IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

39 tuổi có niềng răng được không?

Theo dõi trên:
Nội dung
39 tuổi có niềng răng được không thưa bác sĩ? Tôi gặp khuyết điểm hàm răng không thẳng hàng nên rất tự ti trong nói chuyện. Tôi muốn đi niềng răng nhưng không biết ở độ tuổi mình có thích hợp hay không? Mong bác sĩ tư vấn. ( Ngọc Minh)
Bác sĩ tư vấn:
Chào chị Ngọc Minh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi 39 tuổi có niềng răng được không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo các chuyên gia nha khoa khuyến cáo, nên niềng răng càng sớm càng tốt. Niềng răng sớm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với niềng răng ở người trưởng thành.

Với những kỹ thuật chỉnh nha trước kia thì niềng răng cho người trưởng thành và lớn tuổi ít nhiều gặp những khó khăn nhất định và hiệu quả thực sự không đạt được như mong muốn của bệnh nhân. Chính vì vậy, trước đây người lớn tuổi khá ngại ngùng khi niềng răng.

39 tuổi có niềng răng được không? 1
Niềng răng giúp khắc phục khuyết điểm ở răng miệng *

39 tuổi có niềng răng được không?

Ngày nay, với kỹ thuật nha khoa phát triển hiện đại và nhiều công nghệ niềng răng mới ra đời nên độ tuổi giới hạn niềng răng đã được mở rộng hơn và bạn sẽ không còn phải lo lắng về đề 39 tuổi có niềng răng được hay không. Hiệu quả chỉnh nha cũng ngày càng được nâng cao rõ rệt với cả những bệnh nhân trưởng thành.

Niềng răng mắc cài 3M UGLS được sáng chế thành công bởi các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth. Đây là hệ thống mắc cài linh động, khả năng tạo lực kéo rất tốt, mức độ di chuyển răng ổn định và chính xác với kế hoạch điều trị của bác sĩ.

39 tuổi có niềng răng được không ? 2
Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng cho người lớn

Nhờ sự tác động của hệ thống mắc cài, các răng sẽ được di chuyển nhanh chóng và ổn định và trở nên đều đặn hơn, thẳng hàng hơn và khớp cắn đạt được tỷ lệ chuẩn, hài hòa.

Nếu bệnh nhân ở tuổi 39 thì việc niềng răng sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng vẫn sẽ đạt kết quả như mong muốn. Mặc dù lúc này xương hàm đã phát triển hoàn thiện, khớp khẩu cái đã đóng và khó nong rộng được. Nhưng nếu bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu và công nghệ niềng răng 3M UGLS hiện đại thì các nha sĩ sẽ ứng dụng công nghệ nong hàm tân tiến nhất hiện nay. Nhờ vậy mà niềng răng vẫn có thể áp dụng được với cả những bệnh nhân ở độ tuổi trưởng thành.

Nên thực hiện niềng răng ở đâu?

39 tuổi có niềng răng được không ? 3
Niềng răng giúp cân chỉnh lại hàm răng cho bạn

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm như bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Người đã từng tốt nghiệp đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và được hàm thụ kiến thức từ các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp… Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu có sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho ca niềng răng nhanh chóng hơn.

Với những thông tin trên chị Ngọc Minh đã có thể giải đáp vấn đề 39 tuổi có niềng răng được không của mình. Để giải đáp những thắc mắc của mình về các dịch vụ niềng răng, chị có thể đến nha khoa Đăng Lưu để thăm khám và điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN