IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng

Theo dõi trên:

8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng – Baking soda, dâu tây hoặc vỏ chuối,… là một trong những cách làm trắng răng tự nhiên hiệu quả được người xưa áp dụng và truyền lại cho đến ngày nay. Thói quen ăn uống, thói quen hút thuốc,…mà một số yếu tố khác làm cho răng của bạn vàng ố xấu xí. Bạn không đủ tự tin khi giao tiếp?. Hãy áp dụng 8 cách làm trắng răng tự nhiên để khắc phục vấn đề này nhé. 

8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng 1
Răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ hơn

8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng

Nghệ

Bạn thường nghĩ nghệ có màu vàng nên nếu dùng chúng để làm trắng răng thì không ổn chút nào? Nghệ hoàn toàn có thể làm trắng răng đấy!

8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng 2
Làm trắng răng từ tinh bột nghệ

Hãy thấm một ít bột nghệ lên bàn chải đánh răng, đừng lấy quá nhiều bột nghệ nhé! Sau đó bạn đánh răng cùng với bột nghệ khoảng 3 phút trước, súc miệng lại và đánh răng với kem như bình thường

Dâu tây

8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng 3
Làm trắng răng bằng dâu tây *

Các axit malic trong dâu tây có chức năng như một chất tẩy trắng cho răng. Nghiền nhuyễn dâu tây và chà lên răng của bạn và giữ trong 5 phút sau đó rửa lại với nước sạch.

Hydrogen Peroxide

8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng 4
8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng

Sử dụng Hydrogen Peroxide như một thứ nước súc miệng bằng cách súc quanh miệng của bạn ít nhất 30 giây trước khi nhổ nó ra. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không bị nuốt hydrogen peroxide.

Baking Soda

Trộn baking soda với một ít nước cốt chanh, trộn đều và chà chúng lên răng một phút rồi rửa lại với nước.

8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng 5
Baking soda cứu tinh của hàm răng xỉn màu

Hoặc bạn cũng có thể trộn bột baking soda với kem đánh răng và đáng như bình thường. Chỉ nên đáng 2 lần mỗi tuần để tránh làm mòn răng.

Lá cây xô thơm (Sage)

Đây là một loài thảo dược có tác dụng làm trắng răng, làm khỏe nướu răng và men răng

8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng 6
Đánh răng bằng hỗn hợp có pha bột nghệ

Chà lá xô thơm vào răng sẽ làm răng trở nên trắng sáng bóng. Trộn bột lá cây xô thơm vào kem đánh răng và đánh 1-2 lần/tuần.

Vỏ chuối

Dùng mặt trong của vỏ chuối chà xát lên răng. Chuối có chứa kali và magiê – hai khoáng chất này có thể giúp làm răng chắc khỏe và sáng, chống lại các tác hại từ bên ngoài.

8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng 7
Dầu oliu dùng để tẩy trắng răng

Giấm táo

Dấm táo được biết đến như một chất tẩy trắng tự nhiên, được sử dụng thường xuyên trong việc làm đẹp của chị em.

Dùng giấm táo để súc miệng hoặc thấm một ít lên bàn chải đánh răng vào đánh như bình thường. Tuy nhiên giấm táo có tính axit nên bạn cần hạn chế sử dụng để tránh là hư men răng.

Oil pulling

8 cách làm trắng răng tự nhiên cho nụ cười sáng 8
Làm trắng răng bằng giấm táo

Oil pulling là súc miệng bằng dầu hay “nhai dầu”. Người ta thường dùng dầu có chất lượng tốt (thường là dầu ăn hoặc dầu dừa, chưa tinh luyện) để súc miệng trong vòng 15-20 phút mỗi sáng trước khi đánh răng. Sau đó nhổ dầu rồi súc lại với nước ấm hoặc nước muối, cuối cùng là đánh răng.

Dùng cách làm trắng răng tự nhiên này 1-3 lần mỗi ngày và thực hiện trước bữa ăn để đẩy nhanh hiệu quả chăm sóc răng miệng cũng như tốc độ làm trắng răng.

Tìm đến phương pháp trồng răng implant để thay thế cho chân răng đã mất là quyết định mà nhiều người đưa ra. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục hàm răng hiện tại một cách an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN