IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bác sĩ cấy ghép Implant Nguyễn Quang Tiến

Theo dõi trên:
Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó và phức tạp, đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và giàu kinh nghiệm cấy ghép. Trong điều trị Implant, các trường hợp phục hình nha khoa từ đơn giản đến phức tạp yêu cầu bác sĩ có khả năng xử lý tốt trước mọi tình huống. Là một trong những bác sĩ đầu tiên học tập và thực hiện cấy ghép Implant khi kỹ thuật này được ứng dụng vào Việt Nam, bác sĩ cấy ghép Implant Nguyễn Quang Tiến là một trong những chuyên gia cấy ghép nha khoa được bệnh nhân đánh giá cao.

Bác sĩ cấy ghép Implant Nguyễn Quang Tiến

Cấy ghép Implant đòi hỏi bác sĩ thực hiện cấy ghép giỏi

    Bác sĩ cấy ghép Implant Nguyễn Quang Tiến

Bác sĩ cấy ghép Implant Nguyễn Quang Tiến phụ trách chuyên khoa cấy ghép nha khoa tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Quang Tiến đã chuẩn bị cho mình những hành trang chuyên môn vững chắc trong lĩnh vực nha khoa kể từ khi đang theo học trên ghế nhà trường và sau khi thực hiện các điều trị nha khoa cho bệnh nhân.

Cấy ghép Implant được áp dụng đầu tiên ở Việt Nam vào năm 1996, bác sĩ Quang Tiến đã rất tích cực học tập và nghiên cứu về kỹ thuật này. Cấy ghép Implant là một phương pháp khá phức tạp, đôi khi đòi hỏi những phẫu thuật hỗ trợ phức tạp liên quan như: phẫu thuật ghép xương, nâng màng xoang hay phục hình cho những trường hợp mất răng khó…Với mong muốn có thể thực hiện điều trị thành công và đem lại sự an toàn tuyệt đối cho tất cả bệnh nhân, bác sĩ Quang Tiến không ngừng tham gia các khóa học chuyên ngành trong và ngoài nước như:

– Bác sĩ Quang Tiến tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda California (2006).

Bác sĩ cấy ghép Implant Nguyễn Quang Tiến

Bác sĩ Quang Tiến tham dự Hội nghị với các chuyên gia nước ngoài

– Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại học California Los Angeles (2006).

– Khóa học kiểm soát vô trùng tại Đại học California Los Angeles (2006).

– Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại học New York (2009-2010).

Bên cạnh đó, bác sĩ Tiến còn tham dự các Hội nghị chuyên ngành cấy ghép Implant như:

– Hội nghị hàng năm của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA).

– Hội nghị Implant quốc tế  Vancouver (Canada) vào năm 2009.

Bên cạnh sự tích lũy kiến thức và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant nha khoa, bác sĩ Quang Tiến còn là một trong những bác sĩ có kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực nha khoa khác như: Niềng răng chỉnh nha, phục hình răng sứ hay điều trị hiệu quả các vấn đề răng miệng….

Bác sĩ cấy ghép Implant Nguyễn Quang Tiến

Bác sĩ Tiến nhận bằng Thạc sỹ loại Ưu

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã tốt nghiệp Thạc sỹ với chuyên ngành Niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về “Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.

Vì vậy, khi bệnh nhân đến điều trị tại trung tâm, dù trường hợp của bạn có phức tạp và nghiêm trọng đến đâu, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng các chuyên gia khác của trung tâm đều hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả và an toàn nhất cho bạn. Đặc biệt, trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa, với một vị bác sĩ giỏi và nhiều tâm huyết như bác sĩ Tiến, các vấn đề răng miệng của bạn hoàn toàn sẽ được điều trị chất lượng cao nhất.

Cho đến nay, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng các bác sĩ khác của trung tâm đã thực hiện cấy ghép Implant và phục hình nha khoa cho hàng nghìn case bệnh nhân. Sau điều trị, tất cả bệnh nhân đều rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Răng Implant thể hiện tốt vai trò ăn nhai, thẩm mỹ cũng như tuổi thọ lâu dài, đúng như mong muốn của bệnh nhân và sự cam kết của bác sĩ.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến thực hiện phục hình nha khoa thành công

cho hàng nghìn case bệnh nhân

Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp cấy ghép Implant cho trường hợp của mình và được các chuyên gia Implant trực tiếp thăm khám và điều trị, bạn vui lòng đến hoặc liên hệ trực tiếp trung tâm. Các bác sĩ, nhân viên của nha khoa Đăng Lưu  luôn sẵn sàng chào đón bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN