IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? Sâu răng là bệnh lý mà rất nhiều người gặp phải, không những gây đau nhức mà nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Khi răng sâu bị vỡ mẻ hay phải điều trị tủy thì bọc răng sứ là giải pháp giúp bảo tồn được răng thật. Vậy chi phí bọc răng hàm bị sâu bao nhiêu? boc rang su gia bao nhieu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khi răng bị vỡ mẻ, răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng sâu hay răng gặp phải những khuyết điểm khác thì việc bọc răng thẩm mỹ là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Vấn đề bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bạn cần đến các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị.

Tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? 1
Răng hàm sâu gây đau nhức*

Có nên bọc sứ cho răng hàm bị sâu

Sâu răng gây ra không ít phiền toái cho bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của bạn. Có rất nhiều trường hợp áp dụng phương pháp trám răng khi bị sâu răng, nhưng đây không phải là giải pháp tốt nhất để chấm dứt tình trạng sâu răng. Kỹ thuật trám răng chỉ có tác dụng ngăn chặn sự lâu lan của vi khuẩn gây sâu răng và sâu răng sẽ có thể quay trở lại. Chính vì vậy, bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ để khắc phục hiệu quả cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? 2
Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu*

Tuy nhiên, bọc sứ cho răng sâu có được không còn phải tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người, vì không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện. Nếu sâu quá nặng thì bác sĩ sẽ nhổ bỏ răng chứ không thể bảo tồn bằng cách bọc răng sứ.

Tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu?

So với cách hàn răng thì bọc răng sứ mang đến hiệu quả tốt hơn rất nhiều khi vật liệu sứ có thể tồn tại rất lâu mà không sợ bị bong bật khi ăn nhai, đặc biệt là đối với răng hàm luôn phải chịu lực nhai mạnh. Bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? 3
Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc nhiều vào loại răng sứ bạn chọn*
  • Răng sứ có rất nhiều loại để bạn lựa chọn, tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người để chọn loại răng sứ phù hợp. Răng sứ kim loại sẽ có chi phí thấp hơn so với răng sứ toàn sứ. Nếu muốn răng bền, đẹp, tự nhiên và an toàn thì bạn nên chọn răng sứ toàn sứ, tuy chi phí hơi cao nhưng đây là sự lựa chọn phù hợp nhất để bảo vệ răng sâu cũng như hàm răng của bạn.
  • Nếu tình trạng sâu răng của bạn ở mức độ răng, răng sậu đến tủy, cần phải điều trị viêm tủy thì chi phí sẽ cao hơn. Bạn có thể tham khảo mức giá bọc răng sứ qua bảng giá tại nha khoa dưới đây.
Loại răng sứ Giá tiền
– Răng Inox 500.000đ / răng
– Răng Sứ kim loại 1.000.000đ / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.500.000đ / răng
– Răng sứ Cr Co 3.5 3.500.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia 5.000.000đ / răng
– Răng sứ toàn sứ zirconia HT 5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon 5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon HT 6.000.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zolid 5.500.000đ  / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Lava Plus 7.000.000đ / răng
– Răng Sứ Scan 7.000.000đ / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) Emax CAD 6.000.000 / răng
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 / răng
Tìm hiểu bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu? 4
Bọc răng sứ cho răng sâu bảo tồn răng thật*

Muốn biết bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu trong trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Mỗi loại răng sứ sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, mức chi phí cũng khác nhau, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp vừa đảm bảo hiệu quả lại vừa phù hợp với túi tiền của bạn. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bọc răng hàm bị sâu giá bao nhiêu. Nếu bạn đang muốn thực hiện bọc răng sứ, hãy tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN