IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Dựa vào tiêu chí nào để biết?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ Cercon có tốt không? Thời gian tới em có ý định sẽ bọc răng sứ cho hàm răng thưa của mình, qua tìm hiểu thông tin thì em thấy dòng răng sứ Cercon đang được rất nhiều người ưa chuộng. Em gửi câu hỏi về nha khoa là mong được bác sĩ tư vấn giúp em liệu bọc răng sứ thẩm mỹ Cercon có tốt không và cần dựa vào tiêu chí nào để đánh giá. Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Mỹ Ngọc – Hà Tĩnh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Ngọc! Thắc mắc bọc răng sứ Cercon có tốt không của bạn cũng là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi trong tuần vừa qua. Chuyên gia nha khoa sẽ giúp bạn trả lời như sau:

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Dựa vào tiêu chí nào để biết 1
Phương pháp bọc răng sứ Cercon*

Bọc răng sứ cercon có tốt không? 

Răng sứ Cercon thuộc dòng răng sứ không kim loại, được làm bằng sứ nguyên chất, khung sườn bằng sứ dày 0.5mm và lớp phủ ngoài là sứ. Theo các chuyên gia nha khoa thì răng sứ Cercon đáp ứng được các yêu cầu dù là khó tính của khách hàng, vì vậy phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ này đang được rất nhiều người áp dụng. Muốn biết bọc răng sứ Cercon có tốt không, bạn hãy tìm hiểu về ưu và nhược điểm của phương pháp này.

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Dựa vào tiêu chí nào để biết 2
Bọc răng sứ cercon có tốt không*

Ưu điểm của răng sứ Cercon

  • Về độ bền chắc: Răng sứ Cercon có độ bền cao, khả năng chịu lực gấp 5 lần răng thật. Chính vì vậy, dòng răng sứ này đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.
  • Về tính thẩm mỹ: Bọc răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên giống răng thật, không bị đen ở phần viền nướu khi bạn sử dụng một thời gian như răng sứ kim loại. Khi nhìn bằng mắt thường sẽ khó phân biệt được đâu là răng thật đâu là răng giả.
  • Về tuổi thọ: Vì là dòng răng sứ không kim loại nên tuổi thọ của răng sứ Cercon kéo dài từ 20 đến 25 năm, thậm chí là dài hơn nữa nếu bạn chăm sóc và bảo vệ răng đúng cách.
  • Về độ an toàn: Được làm bằng sứ nguyên chất nên rất lành tính với cơ thể, không gây kích ứng cho mô răng và nướu.
Bọc răng sứ cercon có tốt không? Dựa vào tiêu chí nào để biết 3
Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên*

Nhược điểm của răng sứ Cercon

Đối với răng sứ cercon, nhược điểm lớn nhất đó là chi phí thực hiện tương đối cao. Vì là dòng răng sứ cao cấp, được chế tạo với công nghệ hiện đại, khắc phục được mọi nhược điểm của răng sứ kim loại. Vì thế mà giá bọc răng sứ cũng có sự chênh lệch.

Như vậy, với những ưu điểm mà dòng răng sứ này mang lại sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc bọc răng sứ Cercon có tốt không, bởi đây cũng là sự lựa chọn mà các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên áp dụng nhằm đem lại nụ cười tự nhiên và hàm răng trắng sáng.

Tiêu chí để đánh giá bọc răng sứ Cercon có tốt không

Như đã chia sẻ ở trên, răng sứ Cercon là sự lựa chọn tối ưu cho việc phục hình răng. Bọc răng sứ tuy được áp dụng phổ biến tại các phòng nha nhưng đây là kỹ thuật tương đối khó, cần có sự kết hợp giữa các thiết bị công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao. Bọc răng sứ Cercon có tốt không sẽ được đánh giá qua các tiêu chí sau:

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Dựa vào tiêu chí nào để biết 4
Bọc răng sứ cercon tại nha khoa uy tín và chất lượng*
  • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện bọc răng sứ đúng kỹ thuật, đúng quy trình.
  • Cơ sở nha khoa có trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình bọc răng sứ diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận lợi.
  • Chất liệu răng sứ đạt chất lượng, những trường hợp bọc răng sứ không đạt yêu cầu, răng sứ không đúng chất lượng sẽ cho hiệu quả thấp và có thể gây ra những biến chứng.

Khi muốn thực hiện bọc răng sứ Cercon, bạn cần đến các cơ sở nha khoa uy tín thì sẽ không phải lo lắng bọc răng sứ Cercon có tốt không. Hãy dựa vào những tiêu chí ở trên để đánh giá đâu là cơ sở nha khoa tốt.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc bọc răng sứ Cercon có tốt không. Bạn có thể trực tiếp tham khảo về các dịch vị răng sứ tại các cơ sở nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN