IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay?

Theo dõi trên:
Nội dung

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền? Hàm răng em bị thưa từ nhỏ khiến việc ăn nhai cũng như vệ sinh răng miệng gặp rất nhiều khó khăn, khi nói cười trong rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, em đang muốn bọc bọc răng sứ để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, vì đang là sinh viên nên vấn đề em băn khoăn là chi phí bọc răng thẩm mỹ cho hàm răng thưa là bao nhiêu. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em.

Bọc răng sứ cho răng thưa được các chuyên gia nha khoa chỉ định trong trường hợp răng bạn bị thưa nhẹ. Bạn cần đến các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả và để biết được bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền.

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay 1
Tình trạng răng thưa gây mất thẩm mỹ*

Ưu và nhược điểm khi bọc răng sứ cho răng thưa

Với công nghệ nha khoa hiện đại như ngày nay thì có khá nhiều phương pháp để khắc phục, nhưng bọc răng sứ cho răng thưa được đánh giá là giải pháp tối ưu được nhiều khách hàng lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Ưu điểm khi bọc răng sứ cho răng thưa

  • Đây là phương pháp thẩm mỹ tiết kiệm được thời gian, kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2- 3 buổi hẹn gặp bác sĩ.
  • Hiệu quả thẩm mỹ cao, khắc phục được tình trạng răng thưa, đem lại cho bạn hàm răng đều đặn.
  • Răng sứ có màu sắc tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ, người đối diện khó có thể nhận ra là răng thật hay răng giả.
  • Độ bền của răng sứ nếu chăm sóc đúng cách sẽ kéo dài trên 20 năm.
Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay 2
Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay*

Nhược điểm khi bọc răng sứ cho răng thưa

  • Phải mài răng thật để làm trụ răng nâng đỡ mão răng sứ, thao tác này sẽ làm xâm lấn đến răng thật của bạn.
  • Tuổi thọ của răng sứ chỉ kéo dài trong thời gian nhất định, nên bạn phải thay răng sứ mới. Những dòng răng sứ tốt có tuổi thọ từ 15 đến trên 20 năm.

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay

Bọc răng sứ cho răng thưa là phương pháp thẩm mỹ sử dụng mão răng sứ chụp lên cùi răng thật đã được mài sẵn. Sau khi răng sứ được gắn vào sẽ khắc phục được tình trạng thưa hiệu quả. Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chất liệu răng sứ

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào dòng răng sứ bạn chọn. Tùy vào khả năng tài chính của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp bọc răng sứ phù hợp.

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay 3
Bọc răng sứ cho răng thưa với nhiều ưu điểm*
  • Đối với răng sứ kim loại, chất liệu được làm bằng kim loại, bên ngoài phủ sứ, có thể chịu lực tốt nhưng lại có màu sắc không tự nhiên nên chỉ thích hợp để phục hình cho những răng hàm. Răng sứ kim loại thường có chi phí thấp so với các dòng răng sứ khác.
  • Còn đối với răng sứ toàn sứ, là dòng răng sứ cao cấp và có chi phí cao nhất trong các loại răng sứ hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội như có khả năng chịu lực tốt, có tuổi thọ cao và có màu sắc giống với răng thật, không gây đen viền nướu. Chính vì vậy, răng sứ toàn sứ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Số lượng răng sứ

Chi phí bọc răng sứ được tính trên từng răng, số lượng răng càng nhiều thì chi phí càng cao. Tùy vào tình  trạng sai lệch của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định số lượng răng cần bọc.

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay 4
Hàm răng thẩm mỹ sau khi bọc răng sứ*

Tình trạng răng miệng

Trước khi tiến hành bọc răng sứ, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng, nếu bạn gặp phải các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy thì cần phải điều trị dứt điểm rồi mới bọc răng sứ. Như vậy, chi phí điều trị sẽ được cộng vào với chi phí bọc răng sứ.

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ áp dụng mức chi phí khác nhau, bạn có thể tham khảo mức giá tại các cơ sở nha khoa uy tín dưới đây:

Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng 3 năm
Răng sứ kim loại Titan 2.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Cr Co 3.5 3.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia 5.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia HT 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang muốn thực hiện bọc răng sứ, hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN