Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không? là những vấn đề được nhiều người đề cập đến trong chuyên mục tư vấn Nha khoa. Con người ngày càng quan tâm hơn đến diện mạo của mình. Đó là lý do họ luôn chọn những dịch vụ mang tính thẩm mỹ khi điều chỉnh các vấn đề lệch lạc răng. Với những trường hợp răng bị sứt mẻ hoặc gãy rụng thường chọn dịch vụ bọc răng sứ để chỉnh hình cho hàm răng được chắc chắn và ổn định hơn. 

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh hình, điều chỉnh các răng bị sâu lớn, hoặc bị nhiễm màu nhiều, bị sứt mẻ nhưng không trám lại được. Sau khi sử dụng phương pháp bọc răng sứ bạn sẽ thoải mái hơn với hàm răng chắc chắn và màu sức tự nhiên như răng thật.

Bọc răng sứ có tốt không? 2

Bọc răng sứ là gì?*

Bọc răng sứ có tốt không?

Quy trình bọc răng sứ hiện nay khá đơn giản, tuy nhiên phải thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, bao gồm các bước sau đây:
Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào. Ở những vị trí răng bị sứt mẻ hoặc nhiễm màu cần bọc sứ có những bệnh lý khác về răng hay không. Nếu răng bệnh nhân cần phải chữa tủy thì bác sĩ phải lấy hết tủy trước khi bọc răng sứ để không ảnh hưởng đến hiệu quả về sau. Trong trường hợp răng chỉ bị sứt mẻ thì bác sĩ mài phần răng cho nhỏ hơn để tạo khoảng trống bọc răng sứ vào.

Bác sĩ sẽ tư vấn các loại răng sứ cho bệnh nhân. Hiện nay có nhiều loại răng sứ như răng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ răng sứ E.Max, răng sứ kim loại… Mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm riêng và có chi phí khác nhau nên tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện kinh tế mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Khi đã chọn được loại răng sứ, bác sĩ sẽ phá đồ sơ khoa quy trình bọc sứ để bệnh nhân hiểu rõ hơn. Cuối cùng bác sĩ tiến hành bọc răng sứ trong phòng vô trùng, tiến hành mài răng và bọc mão sứ vào.

Bọc răng sứ có tốt không? 3

Bọc răng sứ cho hàm răng thẩm mỹ

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Bọc răng sứ có ưu điểm là giúp cho bạn sở hữu chiếc răng chắc chắn như răng thật, có màu sắc tự nhiên như các răng xung quanh. Đó là lý do sau khi bọc răng sứ người ngoài không nhận biết được bạn đang mang răng giả.

Chắc hẳn những thông tin đã giải đáp được thắc mắc: Bọc răng sứ có tốt không? băn khoăn của nhiều người. Điều quan trọng là bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, một bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện bọc răng sứ nhanh hơn, an toàn hơn và hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra. Nếu bạn chọn địa chỉ nha khoa có hệ thống máy móc và các thiết bị y tế hiện đại thì sẽ phòng ngừa được những vấn đề khác có thể xảy ra.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp