IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
Nội dung
Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ là một trong những kỹ thuật tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ hiệu quả cho răng. Những khuyết điểm trên răng sẽ bị che lấp, sau phục hình, bạn hoàn toàn có thể tự tin với một nụ cười rạng rỡ. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là một trong những quan tâm của khách hàng khi tìm hiểu về kỹ thuật này.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ được sử dụng để cải thiện vẻ ngoại hình của răng bằng cách đặt một lớp vỏ sứ mỏng lên phần mặt trước của răng. Vỏ sứ thường được làm từ sứ cao cấp, có khả năng tương thích với cấu trúc răng và môi trường miệng.

Bọc răng sứ là kỹ thuật mài một lớp mỏng ở toàn bộ bề mặt răng và đắp một mão răng sứ lên trên. Phương pháp này giúp tái tạo chức năng cũng như thẩm mỹ cho những trường hợp:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?
Kỹ thuật bọc răng sứ phục hình răng
  • Răng bị nhiễm màu do kháng sinh không thể tẩy trắng được.
  • Răng thưa hở kẽ.
  • Răng bị sứt, vở, mẽ…
  • Răng sau khi điều trị sâu răng, viêm tủy…

Bọc mão răng sứ nhằm che lấp khuyết điểm vốn có của răng sinh lý.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu, bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Số lượng răng cần phục hình

Giá bọc răng sứ sẽ tính trên 1 đơn vị răng phục hình. Phục hình càng nhiều răng cũng đồng nghĩa với chi phí điều trị sẽ được nhân thêm.

  • Loại răng sứ mà bạn chọn lựa

Răng sứ được chia thành 2 loại cơ bản: răng kim loại và răng toàn sứ. Trong đó, răng kim loại có chi phí thấp hơn dòng răng còn lại. Tuy nhiên, nếu xét về hiệu quả ăn nhai cũng như thẩm mỹ thì răng toàn sứ hoàn toàn “đánh bại” răng kim loại.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?
Răng toàn sứ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao
  • Răng có cần điềut rị bệnh lý hay không

Với những trường hợp bọc răng sứ cho răng bị bệnh lý như sâu răng, viêm tủy…thì chi phí bọc răng sẽ được cộng thêm với chi phí điều trị những bệnh lý này.

Mời quý khách hàng tham khảo bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu như sau:

Răng inox  1 răng  500.000 VND
 Răng sứ thường  1 răng  1.000.000 VND
 Răng sứ titan  1 răng  2.000.000 VND
 Răng sứ cercon  1 răng  6.000.000 VND
 Tháo mão răng  1 răng  200.000 VND
 Cùi giả  1 răng  200.000 VND

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu đang áp dụng công nghệ sản xuất mão răng sứ theo công nghệ CAD/CAM hiện đại và được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Răng sứ được sản xuất từ công nghệ này đạt được độ bền chắc, an toàn cho cơ thể, đạt được độ sang trong tự nhiên như răng thật và đạt tuổi thọ cao.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?
Công nghệ Cad/Cam chế tác răng sứ hiện đại

Nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ chăm sóc và phục hình răng chất lượng, uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm đã và đang không ngừng cập nhật kiến thức nha khoa mới nhất, đầu tư trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đào tạo đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Khi đến điều trị tại nha khoa Đăng Lưu, chi phí bọc răng sứ giá bao nhiều tiền sẽ không còn là lo lắng của bạn. Bởi trung tâm sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất, cam kết sẽ đem đến những kết quả phục hình cao nhất thỏa mãn mong muốn của tất cả khách hàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN