IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ không cần mài răng hiệu quả nhất tại nha khoa

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ không cần mài răng là phương pháp đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Phương pháp phục hình răng thẩm mỹ này đảm bảo sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao, những tác động và xâm lấn đến răng sẽ không cao so với các phương pháp bọc răng răng sứ khác. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ không cần phải mài răng thẩm mỹ qua bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ được biết đến là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ nhằm khắc phục các tình trạng khuyết điểm của răng như bọc răng sứ cho răng hô"}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ cho răng hô, lệch lạc, răng thưa… Nhằm đem lại cho bạn hàm răng đều đặn, trắng sáng và giúp cải thiện chức năng ăn nhai. Với kỹ thuật bọc răng sứ không cần mài răng hiện nay thì bạn không cần phải lo lắng bọc răng sứ sẽ ảnh hưởng nhiều đến răng thật.

Bọc răng sứ không cần mài răng hiệu quả nhất tại nha khoa 1
Bọc răng sứ cho nụ cười tự tin*

Bọc răng sứ không cần mài răng hiệu quả nhất tại nha khoa

Với kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ như trước kia thì bác sĩ sẽ thực hiện mài một phần bề mặt răng thật rồi bọc mão răng sứ lên bên trên. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng lo lắng bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ bị đau, nhức, ê buốt và có hại cho sức khỏe răng miệng. Nhưng giờ đây, nhờ đến công nghệ bọc răng sứ không cần mài răng Veneer khi áp dụng mặt dán siêu mỏng, có độ dày chỉ từ 0,5 đến 0,6 mm để che lấp đi khuyết điểm trên răng.

Bọc răng sứ không cần mài răng hiệu quả nhất tại nha khoa 2
Bọc răng sứ không mài răng an toàn và hiệu quả*

Tại các cơ sở nha khoa uy tín, qua thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng, bác sĩ sẽ chỉ định có thể không cần mài răng thật hoặc chỉ mài một lớp rất mỏng nên sẽ giúp bảo tồn răng thật cao nhất, không ảnh hưởng đến những răng bên cạnh. Muốn đảm bảo được an toàn trong quá trình thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao thì bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín, an toàn và chất lượng. Cơ sở nha khoa đạt chuẩn cần phải đảm bảo được các yếu tố như có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu trình độ chuyên môn, công nghệ kỹ thuật hiện đại và có chế độ bảo hành cho khách hàng.

Ưu điểm của công nghệ bọc răng sứ không cần mài răng

Như đã chia sẻ ở trên thì bọc răng sứ không cần mài răng được nhiều người ưa chuộng là vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp bọc răng sứ khác. 

  • Dán răng sứ không cần mài răng giúp bạn bảo tồn răng thật cao nhất, không gây cảm giác ê buốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Kỹ thuật này không cần màu răng hoặc mài một lớp rất mỏng nếu cần thiết.
  • Mặt dán răng sứ Veneer là những mão răng sứ rất mỏng, dán lên bề mặt răng nhằm khôi phục hình dáng, màu sắc của răng. Phương pháp phục hình thẩm mỹ này thường được áp dụng trong trường hợp răng bị vỡ mẻ, thưa hở kẽ và răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng được.
Bọc răng sứ không cần mài răng hiệu quả nhất tại nha khoa 3
Thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa uy tín*
  • Mặt dán răng sứ rất mỏng, khi gắn vào răng sẽ không bị cộm khi bạn ăn nhai, không gây khó chịu và khách hàng vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai bình thường.
  • Mặt dán răng sứ có tính chất trơn bóng nên giảm được tình trạng mảng bám trên răng, giúp duy trì màu sắc trắng tự nhiên của răng.

Bọc răng sứ không cần mài răng giá bao nhiêu?

Trước khi thực hiện bọc răng sứ, vấn đề bọc răng sứ không mài răng giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa thì rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho trường hợp này. Bởi vì chi phí bọc răng sứ cao hay thấp phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bọc răng sứ không cần mài răng hiệu quả nhất tại nha khoa 4
Hàm răng trắng sáng và đều màu sau khi dán răng sứ*
  • Địa chỉ nha khoa: Với những cơ sở nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng về đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ tay nghề cao, trang thiết bị cùng với phương pháp bọc răng sứ hiện đại thì chi phí bọc răng sứ có thể cao hơn. Còn đối với những phòng nha không đảm bảo chất lượng và an toàn thì chi phí sẽ thấp hơn.
  • Tình trạng răng miệng: Nếu trong trường hợp bạn mắc phải các bệnh lý răng miệng thì cần phải điều trị dứt điểm trước khi bọc răng sứ. Lúc này, chi phí điều trị sẽ được tính với chi phí bọc răng sứ.

Trên đây là những thông tin về phương pháp bọc răng sứ không cần mài răng tại phòng nha, hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để chăm sóc tốt cho hàm răng của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN