IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Có dựa vào loại dịch vụ không?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Chào bác sĩ nha khoa! trong thời gian tôi mang thai, vì phải sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nên hàm răng giờ bị ố vàng, nhìn rất mất thẩm mỹ. Tình trạng này khiến tôi không tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc. Tôi được mọi người khuyên nên đi bọc răng sứ thẩm mỹ, nhưng không biết chi phí bọc răng sứ nguyên hàm bao nhiêu ạ! Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thanh Huyền – Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã gửi những chia sẻ về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu của bạn, các chuyên gia nha khoa xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Có dựa vào loại dịch vụ không? 1
Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu*

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Có dựa vào loại dịch vụ không?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay nhằm khắc phục các tình trạng khuyết điểm của răng như bọc răng sứ cho răng hô"}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ cho răng hô, răng lệch lạc, răng thưa, răng bị nhiễm màu kháng sinh. Bọc răng sứ nguyên hàm là kỹ thuật sử dụng nhiều mão sứ cùng lúc để phục hình răng, đem lại nụ cười thẩm mỹ và hàm răng trắng sáng. Để biết được bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định, trong đó phải kể đến dòng răng sứ bạn chọn, dịch vụ tại nha khoa, bác sĩ thực hiện bọc răng sứ.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Có dựa vào loại dịch vụ không? 2
Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố*
  • Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, mài răng và bọc răng sứ. Chính vì vậy, đòi hỏi bác sĩ bọc răng sứ phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Ở những phòng nha đáp ứng được yếu tố này thì chi phí thực hiện bọc răng sứ có thể cao hơn một chút.
  • Dịch vụ tại nha khoa: Nha khoa đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của khách hàng, cơ sở kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch nhưng không đáng kể.
  • Loại răng sứ: Hiện nay, tại các phòng nha có 2 loại răng sứ phổ biến đó là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Răng sứ toàn sứ có mức giá cao hơn so với răng sứ kim loại, tùy vào điều kiện tài chính của mỗi người để chọn loại răng sứ phù hợp.
Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Có dựa vào loại dịch vụ không? 3
Thực hiện bọc răng sứ phải đúng kỹ thuật*
  • Số lượng răng cần phục hình: Đối với trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng ố vàng nguyên hàm thì số lượng răng cần bọc có thể lên đến 24 chiếc răng. Bạn có thể tham khảo bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu qua bảng giá sau:
Loại răng sứ Giá tiền
– Răng Inox 500.000đ / răng
– Răng Sứ kim loại 1.000.000đ / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.500.000đ / răng
– Răng sứ Cr Co 3.5 3.500.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia 5.000.000đ / răng
– Răng sứ toàn sứ zirconia HT 5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon 5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon HT 6.000.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zolid 5.500.000đ  / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Lava Plus 7.000.000đ / răng
– Răng Sứ Scan 7.000.000đ / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) Emax CAD 6.000.000 / răng
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 / răng
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng

Bọc răng sứ nguyên hàm loại nào tốt nhất?

Ngoài việc tìm hiểu bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu thì nhiều khách hàng cũng thắc mắc không biết nên chọn loại răng sứ nào để phục hình.Bọc răng sứ nguyên hàm thường được áp dụng trong trường hợp răng bị ố vàng do bị nhiễm kháng sinh, răng lệch lạc. Chính vì vậy răng sứ phục hình cần đáp ứng được tính thẩm mỹ cao. Bọc răng sứ kim loại tuy có chi phí thực hiện thấp những phương pháp này lại có rất nhiều nhược điểm như tuổi thọ thấp, màu sắc răng không tự nhiên, răng sứ có thể bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Chính vì vậy, răng sứ kim loại sẽ không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của khách hàng.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Có dựa vào loại dịch vụ không? 4
Nụ cười thẩm mỹ sau khi bọc răng sứ*

Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại, được làm bằng sứ nguyên chất. Chính vì thế mà răng sứ toàn sứ khắc phục được các nhược điểm của răng sứ kim loại, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng sự nhiên, không gây đen viền nướu, tuổi thọ lên đến hơn 20 năm.

Các chuyên gia nha khoa khuyên bạn để biết cụ thể bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu trong trường hợp của mình thì bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng răng, số lượng răng cần phục hình cũng như mức chi phí bọc răng sứ nguyên hàm.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ. Những ai bị dị ứng với mắc cài kim loại có thể lựa chọn kỹ thuật niềng răng này để hạn chế tình trạng kích ứng xảy ra trong khoang miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN