IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ ở đâu đẹp nhất hiện nay – Không lo về chất lượng

Theo dõi trên:
Nội dung

bọc răng sứ ở đâu đẹp"}" data-sheets-userformat="{"2":14464,"10":2,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":14}">Bọc răng sứ ở đâu đẹp? Hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM, tôi đang có ý định bọc răng sứ để khắc phục tình trạng răng thưa của mình. Răng thưa khiến tôi gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Điều tôi băn khoăn là bọc răng sứ thẩm mỹ ở đâu tốt, vì hiện nay có quá nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ mọc lên. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Kiều Thảo – Quảng Trị)

Bác sĩ tư vấn:

Nha khoa rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bọc răng sứ ở đâu đẹp của bạn, bọc răng sứ giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ ở đâu đẹp nhất hiện nay - Không lo về chất lượng 1
Phương pháp bọc răng sứ tại nha khoa*

Bọc răng sứ ở đâu đẹp nhất hiện nay – Không lo về chất lượng

Bọc răng sứ là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đang được rất nhiều người ưa chuộng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa phục hồi chức năng ăn nhai. Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng, đã có rất nhiều cơ sở nha khoa mọc lên. Tuy nhiên, nhiều cơ sở không đảm bảo chất lượng, làm ăn vì lợi nhuận nên thường đem lại hiệu quả bọc răng sứ không cao. Để biết được bọc răng sứ ở đâu đẹp, bạn cần dựa vào các yếu tố sau.

  • Thứ nhất, trước khi thực hiện bọc răng sứ hãy tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ tại cơ sở nha khoa đó. Cơ sở nha khoa đạt chất lượng cần có đội có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và thực hiện bọc răng sứ, quá trình mài răng đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện đúng kỹ thuật, mài răng đúng tỉ lệ. Nếu mài răng quá nhiều sẽ khiến răng bị ê buốt và gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.
Bọc răng sứ ở đâu đẹp nhất hiện nay - Không lo về chất lượng 2
Bọc răng sứ ở đâu đẹp nhất hiện nay*
  • Thứ hai, cần tìm hiểu về trang thiết bị công nghệ kỹ thuật tại các cơ sở nha khoa. Nếu nha khoa có trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình bọc răng sứ diễn ra thuận lợi, răng sau khi bọc sứ sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn.
  • Tiếp theo, nha khoa đạt chuẩn cần có đa dạng các loại răng sứ để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu. Hiện nay, có 2 dòng răng sứ chủ yếu tại các phòng nha uy tín đó là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại.
  • Cuối cùng, trước khi bọc răng sứ bạn nên hỏi bác sĩ về chế độ bảo hành sau khi bọc răng sứ, tránh những vấn đề có thể xảy ra.

Cơ sở nha khoa đảm bảo được các yếu tố trên thì bạn có thể yên tâm thực hiện. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của những khách hàng đã từng thực hiện bọc răng sứ ở cơ sở nha khoa đó.

Bọc răng sứ ở đâu đẹp nhất hiện nay - Không lo về chất lượng 3
Bọc răng sứ cho nụ cười thẩm mỹ*

Quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn

Để đánh giá bọc răng sứ ở đâu đẹp, bạn hãy tìm hiểu về quy trình thực hiện tại nha khoa đó. Để bọc răng sứ có kết quả tốt thì bác sĩ cần thực hiện đúng quy trình. Quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn gồm những bước sau:

  • Thăm khám và tư vấn điều trị: Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của răng, nếu có bệnh lý răng miệng thì cần phải điều trị. Tiến hành chụp x-quang để xác định hướng răng.
  • Vệ sinh răng miệng: Nhằm đảm bảo quá trình bọc răng sứ diễn ra an toàn, nhanh chóng và thuận lợi thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng thật sạch.
Bọc răng sứ ở đâu đẹp nhất hiện nay - Không lo về chất lượng 4
Bọc răng sứ tại nha khoa uy tín và chất lượng*
  • Gây tê và mài cùi răng: Đây là bước không thể thiếu trong quá trình bọc răng sứ. Việc mài cùi răng cần phải đúng tỉ lệ, tránh mài quá nhiều răng thật, gây tổn thương răng. Để giảm các ê buốt khi mài răng, bạn sẽ được bác sĩ tiêm thuốc tê, giúp tâm lý ổn định và thoải mái hơn.
  • Lấy dấu răng: Bác sĩ tiến hành lấy dấu răng để gửi về phòng labo để thiết kế những chiếc răng sứ phù hợp và vừa khít với cùi răng. Trong quá trình chờ đợi, bạn sẽ được gắn răng giả bằng nhựa để đảm bảo thẩm mỹ.
  • Gắn răng sứ: Sau khi răng sứ đã được thiết kế xong, bác sĩ sẽ kiểm tra độ sát khít với cùi răng thật, màu sắc và hình dáng đã phù hợp chưa và tiến hành gắn răng sứ lên cùi răng đã mài sẵn.

Hoàn thành quá trình bọc răng sứ, bạn cần làm theo những lời dặn của bác sĩ, thăm khám răng miệng định kỳ và có chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng khoa học để duy trì tuổi thọ cho răng sứ.

Trên đây là những phân tích nhằm giúp bạn biết được bọc răng sứ ở đâu đẹp, hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng và đều đặn. Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN