Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? – Kỹ thuật nha khoa hiện đại phát triển đã giúp hàng triệu khách hàng phục hình các vấn đề về răng miệng một cách hiệu quả. Bọc răng sứ là một phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn khi bị mất răng hoặc răng bị sứt mẻ.

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ như răng sứ cercon, răng sứ titan, răng sứ zirconia… Mỗi loại răng sứ có ưu điểm và nhược điểm riêng nên tùy theo điều kiện kinh tế của mình mà bạn có sự lựa chọn thích hợp. Vậy, kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?
Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? 1

Nhiều trường hợp phải bọc răng sứ

Răng sứ cercon

Là loại răng toàn sứ. Vật liệu chính là zirconia, có độ cứng chắc và độ bền cao, uốn cong tốt… nên sau khi phục hình sẽ giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc chắn, độ bền theo thời gian. Răng sứ cercon có màu sắc như răng thật, tự nhiên nên sau khi bọc răng sứ người ngoài rất khó nhận diện được bệnh nhân đang mang răng giả. Mức chi phí của răng sứ cercon có giá từ 4-5 triệu đồng/đơn vị răng.

Răng sứ titan

Có mức chi phí không quá cao và tính thẩm mỹ tương đối nên cũng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Răng sứ titan có 2 phần là lớp sườn bên trong bằng hợp kim titan và lớp sứ bên ngoài. Răng sứ titan không gây dị ứng trong môi trường miệng như răng sứ kim loại, không xuất hiện vết đen ở viền nướu nên tính thẩm mỹ khá cao. Ngoài ra, răng sứ titan không mẫn cảm với thực phẩm hoặc đồ uống nóng lạnh nên bệnh nhân có thể sử dụng bình thường. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp cụ thể và cơ địa khác nhau của mỗi người sẽ cho ra hiệu quả bọc răng sứ khác nhau.

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? 2

Răng sứ titan

Răng toàn sứ E.max

Là loại răng sứ được sản xuất từ Đức. Răng sứ Emax được làm từ vật liệu Lithium Disilicate, khả năng chịu lực từ 380 – 400 Mpa. Ưu điểm của răng sứ E.max là còn có tính thấu quang như ngà răng tự nhiên tính thẩm mỹ khá cao.

Răng sứ Venus

Có nguồn gốc tại Đức và Mỹ. Loại răng sứ này có độ bền cao và thân thiện với môi trường. Nhờ vậy mà hạn chế được những ảnh hưởng đến răng miệng và đảm bảo hiệu quả sau khi phục hình.

Bọc răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền? 3

Răng sứ toàn sứ

Quy trình bọc răng sứ

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể cho bệnh nhân. Đồng thời bác sĩ sẽ xem bệnh nhân có gặp các bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì sẽ xử lý dứt điểm.

Sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hai hàm để mô phòng hàm răng cho chính xác. Sau khi đã thống nhất với mẫu hàm và loại răng sứ thì bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bệnh nhân. Cuối cùng chỉ cần kiểm tra đã khít sát hay chưa và có tương thích với khớp cắn của răng.

Nếu bạn muốn ca bọc răng sứ an toàn và hiệu quả thì bạn cần chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng và có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp