IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Ý kiến chuyên gia – Bọc răng sứ titan có tốt không?

Theo dõi trên:

bọc răng sứ titan có tốt không"}" data-sheets-userformat="{"2":14464,"10":2,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":14}">Bọc răng sứ titan có tốt không? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ để phục hình răng, việc lựa chọn loại răng sứ nào cho phù hợp không phải là điều dễ dàng. Răng sứ titan hiện đang là loại răng sứ được khá nhiều khách hàng ưa chuộng vì những lợi ích mà nó mang lại. Nhưng liệu bọc sứ titan có tốt không? Các chuyên gia nha khoa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Cũng như các phương pháp phục hình thẩm mỹ khác, bọc răng sứ titan có thể giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm ở răng như răng lệch lạc, răng hô móm ở mức độ nhẹ, răng vỡ mẻ, răng thưa… Nhằm giúp bạn phục hình lại hình dáng của chiếc răng. Tuy nhiên về tính thẩm mỹ, độ an toàn cũng như độ bền chắc của dòng răng sứ này có tốt không, bọc răng sứ titan có tốt không thì bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước khi thực hiện bọc răng sứ.

Ý kiến chuyên gia - Bọc răng sứ titan có tốt không 1
Bọc răng sứ titan có tốt không*

 

Bọc răng sứ titan có tốt không? Ý kiến chuyên gia

Bọc răng sứ titan là kỹ thuật mài nhỉ các răng bị khiếm khuyết, sau đó bọc mão răng sứ lên trên. Răng sứ titan thuộc dòng răng sứ kim loại, có phần lõi bên trong được chế tạo từ kim loại titan và bên ngoài là một lớp sứ có màu sắc tương đối giống răng thật. Để biết được bọc răng sứ titan có tốt không, bạn cần phải biết được những ưu và nhược điểm của loại răng sứ này, cũng như các thông tin liên quan đến răng sứ titan.

Ý kiến chuyên gia - Bọc răng sứ titan có tốt không 2
Bọc răng sứ cho hàm răng thẩm mỹ*

Ưu điểm của răng sứ titan

  • Răng sứ titan không gây dị ứng cho răng và nướu như dòng răng sứ kim loại thường nên được sử dụng khá phổ biến hiện nay.
  • Tuy cũng thuộc dòng răng sứ kim loại nhưng tuổi thọ của răng sứ titan cao hơn so với răng sứ kim loại thường, ít nhạy cảm với đồ ăn nóng lạnh.
  • Chi phí thực hiện tương đối thấp, ở mức trung bình, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.
  • Cso thể khắc phục được tất cả các trường hợp răng bị khuyết điểm.

Nhược điểm của răng sứ titan

  • Răng sứ titan chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ trong thời gian đầu, thời gian sau vì bản chất vẫn là răng sứ kim loại nên chiếu quang vẫn thấy có ánh đen và về lâu dài có thể gây đen viền nướu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.
Ý kiến chuyên gia - Bọc răng sứ titan có tốt không? 3
Tuổi thọ của răng sứ titan từ 5 đến 10 năm*
  • Màu của răng sứ titan không tự nhiên giống răng thật, chỉ nên sử dụng phục hình cho răng hàm trong, còn đối với các răng đảm nhận chức năng thẩm mỹ như răng cửa thì nên bọc răng toàn sứ.
  • Tuổi thọ của răng sứ titan nếu so với các dòng răng sứ toàn sứ thì sẽ kéo dài từ 5 đến 10 năm nếu được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

Sau khi đã tìm hiểu về ưu và nhược điểm của phương pháp bọc răng sứ titan có tốt không hẳn đã giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Để biết những thông tin cụ thể về các loại răng sứ, bạn có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Ngoài thắc mắc bọc răng sứ titan có tốt không thì bọc răng sứ giá bao nhiêu cũng đang được nhiều người quan tâm. Nếu so với dòng răng sứ toàn sứ thì bọc răng sứ titan có giá thấp hơn, nhưng nếu so với răng sứ kim loại thường thì răng sứ titan lại có giá cao hơn.

Chi phí thực hiện dao động từ 2,5 triệu đồng cho đến 3 triệu đồng, bạn cần xác định số lượng răng cần bọc và nhân lên với số tiền trên sẽ tính được chi phí bọc răng sứ trong trường hợp của mình.

Tuy nhiên, dựa vào tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người mà nha sĩ sẽ đưa ra mức giá hợp lý. Răng sứ titan được đánh giá là một trong những dòng răng sứ có chi phí thực hiện thấp, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người.

Ý kiến chuyên gia - Bọc răng sứ titan có tốt không? 4
Lựa chọn loại răng sứ phù hợp tại nha khoa*

Với những ý kiến của chuyên gia nha khoa về vấn đề bọc răng sứ titan có tốt không, hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi phục hình răng thẩm mỹ. Nếu muốn biết thêm những thông tin cụ thể về các phương pháp bọc răng sứ, bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN