IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt nhất năm 2018?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt? Tôi bị nhiễm màu răng và muốn phục hình bằng phương pháp bọc răng sứ. Hiện nay có quá trình cơ sở nha khoa mọc lên và có áp dụng dịch vụ này. Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín nhất? Mong được các bác sĩ tư vấn giúp! (Hoài Phương – Q7, Tp HCM)

Chào Hoài Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Với nhu cầu phục hình răng sứ ngày càng cao kéo theo nhiều địa chỉ nha khoa ra đời, việc khách hàng lo lắng bọc răng sứ veneer ở đâu tốt là điều không thể tránh khỏi. Trung tâm nha khoa xin được chia sẻ thông tin này tới bạn như sau:

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt nhất năm 2018? 1
Lớp răng sứ mỏng có màu giống men răng*

Bọc răng sứ veneer là gì?

Răng sứ veneer là loại răng sứ được chế tác khá mỏng, có kích thước và màu sắc giống hệt với bề mặt răng thật. Răng sứ loại này chuyên dùng để khắc phục các trường hợp răng bị thưa hoặc bị nhiễm màu nặng mà phương pháp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Bọc răng sứ veneer là thao tác bác sĩ thực hiện bôi lên răng thật một lớp keo dính nha khoa, sau đó dán lớp rang veneer lên mặt răng để cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng. Thao tác này được tiến hành theo quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn của Bộ Y tế.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt nhất năm 2018? 2
Hình thức dán răng sứ veneer*

Bọc răng sứ veneer bên cạnh cải thiện thẩm mỹ còn giúp bạn bảo vệ răng miệng thoát khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, hạn chế các bệnh lý nguy hại do vi khuẩn gây ra.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt nhất năm 2018?

Hiện nay, trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở bọc răng sứ veneer tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, có tâm và luôn tận tụy vì khách hàng.

Không chỉ vậy, nha khoa Đăng Lưu còn không ngừng cập nhật các thiết bị máy móc tân tiến trên thế giới, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi dụng cụ, vật liệu, thuốc… được sử dụng đều đã thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

Bọc răng sứ veneer ở đâu tốt nhất năm 2018? 3
Trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn*

Bên cạnh đó, bạn không cần phải lo lắng bọc răng sứ veneer ở đâu tốt với quy trình thực hiện đạt chuẩn tại trung tâm, mọi thao tác đều được tiến hành trong điều kiện vô trùng.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giúp bạn Hoài Phương trút bỏ lo lắng bọc răng sứ veneer ở đâu tốt của mình. Để tiến hành bọc răng sứ, bạn vui lòng đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa uy tín thực hiện thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

Muốn biết giá răng sứ trong từng trường hợp cụ thể bạn hãy đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Bởi mỗi bệnh nhân có tình trạng răng miệng khác nhau nên chi phí bọc sứ không giống nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN