IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Bọc sứ cho răng sâu

Theo dõi trên:

Bọc sứ cho răng sâu – Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại và sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực nha khoa thì vấn đề thẩm mỹ cho khuôn miệng không còn quá xa vời. Và bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng sâu, lệch lạc, hô, móm,… là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết trên hàm răng của mình một cách triệt để, để có một hàm răng khỏe mạnh và một nụ cười rạng rỡ.

Bọc sứ cho răng sâu 1
Răng bị gãy vỡ

Bọc sứ cho răng sâu

Thông thường, với những bệnh nhân có tình trạng răng sâu, bác sĩ sẽ thường chỉ định sử dụng phương pháp hàn trám bằng vật liệu composite nhằm ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn gây sâu răng. Composite là vật liệu trám răng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp hàn trám này được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ cần bác sĩ vệ sinh sạch khoang sâu, sau đó đưa chất trám lên, tạo hình sao cho vừa khít với khoang sâu, để răng được khôi phục lại hình thể răng như ban đầu.

Tuy nhiên, phương pháp hàn trám cho răng sâu chỉ có thể áp dụng hiệu quả nhất cho các trường hợp khoảng sâu nhỏ, tạm thời, sau một thời gian điều trị ngắn nếu bạn không vệ sinh khoang miệng đúng cách thì nguy cơ bị sâu răng bị tái phát trở lại là rất cao.

Bọc sứ cho răng sâu 2
Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ *

Nhược điểm của phương pháp hàn trám là vật liệu trám răng cũng nhanh chóng bị bong, vỡ, và dễ bị đổi màu theo thời gian. Bởi nguyên nhân này cho nên bác sĩ thường tư vấn và khuyên bệnh nhân nên bọc răng sứ cho răng sâu để đảm bảo hiệu quả lâu bền nhất cho răng sâu.

Đối với các răng sâu khi chữa tủy và trám lại, răng sẽ trở nên giòn , dễ bể nên các bác sĩ điều trị thường khuyên người bệnh nên bọc răng sứ để bảo vệ răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn, nhiệt độ, ..đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của răng. Tuy nhiên, không phải răng bọc sứ là bạn có thể thoải mái ăn các thức ăn quá cứng, răng sứ có thể bị mẻ và bể. Bạn nên có chế độ chăm sóc răng sứ đúng cách để bảo vệ cũng như kéo dài tuổi thọ của răng đã bọc.

Bọc sứ cho răng sâu 3
Bọc răng sứ thẩm mỹ *

Bọc sứ cho răng sâu tại nha khoa Đăng Lưu

Thực hiện bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều tân tiến hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu, kết quả sẽ ngoài sự mong đợi của bạn.

Bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều là công nghệ tái tạo lại hình thể răng trùng khớp với răng thật trên cả 3 phương diện: tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nhờ hệ thống thiết bị lấy dấu hàm hiện đại, máy chế tạo răng sứ, máy mài răng linh động có tại nha khoa. CT 5 chiều là công nghệ có thể thao tác chính xác trên mọi nền vật liệu sứ để tái tạo hình thể răng sống động như răng thật và không có sự sai khác.

Bọc sứ cho răng sâu 5
Răng bị sâu và trám lỗ sâu

Phục hình răng bằng công nghệ CT 5 chiều sẽ giúp khôi phục tối đa tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho hàm răng tự nhiên. Bởi sau khi bọc răng sứ cho răng sâu, độ bền răng sứ có thể lên tới khoảng 10 năm đối với răng sứ kim loại và thậm chí khoảng 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn đối với dòng răng sứ không kim loại. Đặc biệt bọc răng sứ đảm bảo độ sáng bóng tự nhiên, không bị nhiễm màu thực phẩm.

Ngoài ra, để phương pháp bọc sứ cho răng sâu có được kết quả bền lâu nhất, bạn nên chú ý đến vấn đề chăm sóc răng miệng hàng ngày như chải răng đều 3 lần/ngày, dùng chỉ nha khoa để làm sạch răng, sử dụng kem đánh răng chứa florua để cho răng chắc khỏe. Đặc biệt là cần khám răng định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra hiệu quả của kỹ thuật bọc răng sứ cho răng sâu.

Niềng răng có đau không? Vì tác động trực tiếp vào răng nên niềng răng có gây đau đớn. Tuy nhiên cơn đau này nằm trong ngưỡng có thể chịu đựng được nên bạn hãy yên tâm. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn cải thiện nhanh hàm răng lệch lạc mà không gây đau đớn quá nhiều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN