IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Các bước thực hiện trồng răng implant

Theo dõi trên:
Các bước thực hiện trồng răng implant – Mất răng hoặc răng bị sứt mẻ quá mức không thể trám được nữa khiến nhiều người khó chịu khi ăn uống và thẩm mỹ khuôn mặt ít nhiều bị ảnh hưởng. Cấy ghép răng implant phục hình thẩm mỹ răng là giải pháp được lựa chọn cho những trường hợp trên. Vậy các bước thực hiện trồng răng implant như thế nào?

Từ khi được áp dụng đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1995, kỹ thuật cấy ghép răng implant đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường nha khoa. Phương pháp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân như răng thật; ngoài ra còn hạn chế những khiếm khuyết mà phương pháp phục hình răng thông thường không thực hiện được.

Các bước thực hiện trồng răng implant 1
Trồng răng Implant mang lại kết quả thẩm mỹ cao

Các bước thực hiện trồng răng implant

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật phức tạp, vì vậy mọi người cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để đảm bảo tính hiệu quả. Các bước thực hiện trồng răng implant bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Ở bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, lấy vôi răng, điều trị các bệnh lý cho bệnh nhân nếu có…

Sau đó, bác sĩ sẽ chụp phim để xem xương hàm của bệnh nhân như thế nào, chiều cao của xương có đủ đáp ứng điều kiện để thực hiện cấy ghép răng implant hay không. Nếu có thì bác sĩ sẽ thực hiện các bước thực hiện trồng răng implant.

Các bước thực hiện trồng răng implant 2
Bác sĩ kiểm tra trước khi trồng răng implant

Bước 2: Tiến hành cấy ghép implant

Mỗi trụ implant mất khoảng 20 phút để cấy ghép vào xương hàm. Vì vậy, bệnh nhân không cảm thấy bị mất nhiều thời gian. Sau khi cấy trụ implant vào, bác sĩ sẽ theo dõi bệnh nhân 1 ngày để xem có vấn đề gì hay không.

Bước 3: Phục hình tạm thời

Trong lúc chờ trụ implant bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang mão răng tạm để không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt. Sau đó đặt lịch hẹn để kiểm tra trụ implant trước khi gắn mão răng sứ lên trên.

Các bước thực hiện trồng răng implant 3
Chọn mão sứ phục hình implant

Bác sĩ dùng mão răng sứ để gắn lên trụ implant. Mão răng sứ có nhiều loại cho bạn lựa chọn, mỗi loại có một mức giá khác nhau nên tùy theo điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu thẩm mỹ mà mọi người có sự lựa chọn loại mão răng sứ thích hợp. Các bước thực hiện trồng răng implant.

Bước 4: Tái khám

Bác sĩ chụp phim để kiểm tra trụ implant đã ổn định hay chưa, nếu như trụ implant đã có chiều hướng phát triển theo đúng kế hoạch thì bác sĩ sẽ cắt chỉ.

Các bước thực hiện trồng răng implant không hề phức tạp như nhiều người nghĩ,. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện cấy ghép răng implant tại cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để đạt hiệu quả cao như mong đợi.

Bệnh nhân bị hô vẩu có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng. Vậy niềng răng hô bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá niềng răng trên trang web chính thức, hoặc bạn có thể đến phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn mức phí chỉnh nha cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN