Các dạng niềng răng mắc cài

Các dạng niềng răng mắc cài – Mục đích mà niềng răng chỉnh nha mang lại không đơn thuần chỉ là để nắn chỉnh răng mà giá trị của nó đạt được sau cùng còn hơn thế nữa. Bởi vì thế mà ngày nay, nhiều người tìm đến niềng răng như một cứu cánh thẩm mỹ cho hàm răng chứ không đơn thuần chỉ để chỉnh lại khớp cắn. 
Các dạng niềng răng mắc cài 1

Các dạng niềng răng mắc cài *

Các dạng niềng răng mắc cài

Có rất nhiều phương pháp niềng răng hiệu quả để bạn lựa chọn. Đặc biệt, với phương pháp niềng răng mắc cài thì có nhiều dạng phong phú cho lựa chọn điều trị. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp mà không đóng  đinh bạn ở một phương pháp chỉnh nha cố định nào.

♦   Niềng răng mắc cài kim loại 

Các dạng niềng răng mắc cài 2

Các dạng niềng răng mắc cài phổ biến *

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng thông thường nhất và cổ điển nhất. Đây là phương pháp nắn chỉnh nha có độ tuổi lớn nhất vì nó được nghiên cứu và đưa vào sử dụng đầu tiên. Dựa trên cơ sở những phát minh sơ khai nhất thì niềng răng mắc cài kim loại ngày nay có nhiều cải tiến hơn và hiện đại hơn vì thế mà ưu điểm của phương pháp này cũng được cải thiện từ đó mà hiệu qủa đạt được cũng khá làm hài lòng khách hàng điều trị.

Điểm riêng biệt của phương pháp nắn chỉnh nha này đó là khí cụ được làm từ các loại kim loại rất gần gũi với chúng ta vì thế mà chi phí cho mỗi ca niềng răng mắc cài kim loại cũng khó hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng.

Các dạng niềng răng mắc cài 3

Niềng răng mắc cài kim loại *

♦   Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là một cải tiến so với niềng răng mắc cài kim loại. Thay vì mắc cài được làm từ kim loại hoặc hợp kim thì niềng răng mắc cài sứ hệ thống mắc cài được làm từ sứ nguyên chất, một vật liệu được sử dụng thường xuyên trong nha khoa. 

Ưu điểm của phương pháp này cũng là điểm riêng biệt nhận biết của niềng răng mắc cài sứ đó là hệ thóng mắc cài được thiết kế và chế tạo từ sứ, khi cố định lên bề mặt răng trông nó rất thẩm mỹ, rất khó mà nhận biết 

Các dạng niềng răng mắc cài 4

Niềng răng mặt lưỡi *

♦   Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi. Đây cũng là phương pháp niềng răng khá thẩm mỹ, các mắc cài niềng răng được cố định ở mặt trong của răng cho nên khi nhìn trực diện không thể nhìn thấy các mắc cài. Hầu như người đối diện không thể nhận ra bạn đang đeo mắc cài niềng răng.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp