Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà – Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp nha khoa của số lượng lớn đối tượng ở mọi tầng lớp. Các nha sĩ và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực nha khoa đã nghiên cứu, phát minh và biến hóa các phương pháp tẩy trắng, làm trắng răng từ đơn giản đến hiện đại. Từ phức tạp tới tiện dụng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người.
Ngày nay, ngoài những phương pháp tẩy trắng răng phổ biến tại nha khoa thì các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà cũng được ưu chuộng và đang được lựa chọn sử dụng nhiều.

Tẩy trắng răng tại nhà là gì?

Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp tẩy trắng được thực hiện tại nhà với sự hỗ trợ của thuốc tẩy trắng và các phương tiện tẩy trắng như máng tẩy với phương pháp tẩy trắng bằng máng tẩy trắng hay bằng miếng dán tẩy trắng với phương pháp tẩy trắng bằng miếng dán.

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà*

Hiệu quả sau tẩy trắng răng

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng tại nhà đang được nhiều người lựa chọn sử dụng như : Tẩy trắng bằng miếng dán tẩy trắng, tẩy trắng bằng máng tẩy trắng hay tẩy trắng bằng các mẹo tẩy trắng dân gian. Hầu hết các phương pháp tẩy trắng này đều tiện dụng và chúng ta có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần phải tới nha khoa.

♦   Tẩy trắng bằng máng tẩy trắng

Máng tẩy trắng là một trong những phương pháp tẩy trắng đang tạo được lòng tin ở người sử dụng nhất hiện nay. Với cấu tạo là một máng tẩy trắng tiện lợi được làm từ chất nhựa dẻo chuyên dụng trong nha khoa. Bạn chỉ cần cho một lượng thuốc tẩy trắng vừa đủ vào máng tẩy trắng sau đó gắn lên hàm trên và hàm dưới của răng trong một khoảng thời gian nhất định. 

Kiên trì thực hiện hàng ngày trong khoảng 1 tới 3 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả từ phương pháp tẩy trắng này mang lại.

♦  Tẩy trắng bằng miếng dán tẩy trắng

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà 2

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Tương tự như phương pháp tẩy trắng bằng máng tẩy trắng. Với miếng dán tẩy trắng, hàm lượng thuốc tẩy trắng đã được căn định từ trước, khi mua về bạn chỉ cần cắt miếng dán tẩy trắng sa cho vừa vặn với hàm răng của mình sau đó thì dán và cố định miếng tẩy trắng lên bề mặt hàm răng trong khoảng 30 phút mỗi ngày.

Tương tự phương pháp tẩy trắng trên, với tẩy trắng bằng miếng dán tẩy trắng bạn cũng phải thực hiện hằng ngày và kiên trì trong một khoảng thời gian.

♦  Tẩy trắng răng bằng mẹo dân gian và bằng trái cây

Đây là phương pháp tẩy trắng răng tương đối an toàn vì thành phần chủ yếu từ thiên nhiên. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả có hàm răng trắng sáng thì cần phải thực hiện lâu dài và không thể ngày một ngày hai cho được.

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà

Trên đây là các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà mà bạn có thể tham khảo. Mỗi phương pháp có mỗi ưu điểm phụ thuộc vào đặc trưng của từng phương pháp một. Và điều đặc biệt của các phương pháp tẩy trắng này là yêu cầu người thực hiện phải kiên trì, nhẫn nại mới đạt được hiệu quả như mong muốn chứ không thể có ngay kết quả răng trắng sau điều trị như các phương pháp tẩy trắng hiện đại tại nha khoa.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp