IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Các phương pháp tẩy trắng răng

Theo dõi trên:

Các phương pháp tẩy trắng răng bao gồm những gì? Những ảnh hưởng của khói thuốc lá, nước chè xanh hoặc cà phê và tetracycline… sẽ khiến răng bị nhiễm màu. Hơn nữa, khi đến độ tuổi nhất định hàm răng của chúng ta sẽ bị sẫm màu. Tẩy trắng răng là phương pháp để tẩy sạch các sắc tố vàng sẫm hay ngả màu của răng, từ đó giúp hàm răng trắng sáng.

Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay rất nhiều như tẩy trắng răng theo dân gian như dùng chanh, vỏ cau hoặc chuối… nhưng các phương pháp tẩy trắng này hiệu quả chậm , lại nhanh bị nhiễm màu nên đa phần mọi người không thể kiên trì được.

Các phương pháp tẩy trắng răng 1
Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay rất nhiều như tẩy trắng răng theo dân gian như dùng chanh*

Hiện nay, tẩy trắng răng bằng ánh sáng nhân tạo được nhiều người sử dụng. Có nhiều loại như tẩy trắng răng bằng đèn laser, tẩy trắng răng bằng đèn LED, tẩy trắng răng bằng đèn plasma… Chúng tôi giới thiệu điển hình một số phương pháp tẩy trắng răng để bạn đọc tham khảo.

Các phương pháp tẩy trắng răng nha khoa

Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser: là phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Quy trình thực hiện tẩy trắng theo phương pháp này khá đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân. Nếu bệnh nhân đủ điều kiện để tẩy trắng răng thì bác sĩ sẽ cho đeo kính để phòng thuốc và ánh sáng đèn chiếu vào mắt.

Các phương pháp tẩy trắng răng 2
Tẩy trắng răng bằng ánh sáng laser là phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay*

Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang dụng cụ banh nướu trước khi bôi thuốc tẩy trắng răng để phòng tránh bỏng lợi. Trong thuốc tẩy trắng răng có các đặc tính giải phóng các chất ôxy hóa khử nên khi có ánh sáng chiếu vào chúng sẽ hoạt hóa nhanh. Cho nên khi có ánh đèn laser chiếu vào sẽ làm kích hoạt tác dụng khử màu của thuốc tẩy trắng răng. Một ca tẩy trắng răng thường kéo dài chừng 30 phút đến khoảng 1 giờ đồng hồ nên bệnh nhân có thể sắp xếp thời gian để thực hiện tẩy trắng răng.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma: cũng tương tự như phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn laser. Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng đèn plasma có cường độ cao hơn. Quy trình thực hiện tẩy trắng răng cũng tương tự như tẩy trắng răng bằng đèn laser. Tuy nhiên tẩy trắng răng bằng plasma không dùng ánh sáng laser mà dùng ánh sáng có cường độ mạnh hơn để làm tăng khả năng xuyên thấm của thuốc qua men răng. Tẩy trắng răng bằng phương pháp này có hiệu quả cũng khá cao và thời gian đòi hỏi nhiều thời gian tẩy trắng hơn, từ 1-2 giờ. Mức chi phí của ca tẩy trắng răng bằng đèn plasma thấp hơn so với tẩy trắng răng bằng đèn laser.

Các phương pháp tẩy trắng răng 3
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có cường độ cao hơn*

Bạn nên so sánh màu răng với bảng màu vita phổ biến trên thế giới để có sự lựa chọn màu sắc tẩy trắng của mình trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Hiệu quả của ca tẩy trắng răng như thế nào và thời gian duy trì bao lâu còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn như thế nào.

Niềng răng ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề, phòng khám trang bị máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm của hàm răng. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN