IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cách chữa răng vổ hiệu quả

Theo dõi trên:
Cách chữa răng vổ hiệu quả – Răng vổ vừa do răng, lại có thể do xương hàm gây ra. Chữa răng vổ không phải cứ niềng răng là sẽ hiệu quả, cũng không phải cứ phẫu thuật là khuôn hàm sẽ đẹp. Chữa bệnh răng vổ muốn đạt đươc hiệu quả tốt nhất cần phải chọn đúng cách, thực hiện đúng lúc và thỏa mãn những tiêu chí cơ bản.

Cách chữa răng vổ hiệu quả

Chữa bệnh răng vổ bằng cách chỉnh nha có thể áp dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, thời điểm chỉnh nha tốt nhất là khi bạn còn trẻ. Đó là lúc mà sức khỏe còn tốt, đảm bảo, xương hàm và răng có thể thay đổi và điều chỉnh được dễ dàng hơn.

Cách chữa răng vổ hiệu quả
Răng vổ

Răng vổ không chỉ có 2 kiểu, có thể vổ do răng hoặc do xương hàm. Với mỗi kiểu cần đến cách chữa bệnh răng vổ phù hợp mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Khi răng vổ do xương hàm thì cần chọn cách chữa bệnh răng vổ bằng phẫu thuật mới chỉnh sửa được. Vì chỉ phẫu thuật mới tác động được tới xương hàm, điều chỉnh lại tỷ lệ xương hai hàm. Có thể đưa hàm ra hoặc lui hàm vào sao cho hai hàm đạt được sự hài hoàn và cân xứng nhất với nhau và với cấu trúc hàm mặt tổng thể.

Cách chữa răng vổ hiệu quả
Hình ảnh trước và sau điều trị

Khi bị vổ do răng gây ra thì niềng răng chỉnh nha mới là cách lựa chọn chính xác nhất. Khi răng gây ra hô vổ, dưới tác động của lực kéo răng mới có thể tạo ra sự di chuyển đưa răng lui vào trong và có đúng thế song song theo phương thẳng đứng và thẳng với xương hàm.

Cách chữa răng vổ hiệu quả 3
Cách chữa răng vổ hiệu quả

Khi phẫu thuật răng vổ, điều quan trọng nhất là ở tay nghề và trình độ của bác sỹ. Bác sĩ chính là người trực tiếp can thiệp điều chỉnh xương hàm. Do đó, chỉ khi bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, am hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt, có tay nghề chắc chắn và mắt thẩm mỹ tốt mới có thể giúp ca chỉnh răng vổ đảm bảo được đồng thời hai tiêu chí thẩm mỹ và chức năng.

Trồng implant là giải pháp hiện đại được nghiên cứu ra để giúp bệnh nhân giải quyết nhanh tình trạng mất răng. Nha Khoa Đăng Lưu cấy ghép implant trong phòng vô trùng, thực hiện trồng răng theo quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN