IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cách điều trị răng hô hiệu quả

Theo dõi trên:

Cách điều trị răng hô hiệu quả – Răng hô cũng được coi là một bệnh lý răng miệng liên quan đến khớp cắn. Đối với mỗi tình trạng hô khác nhau thì bác sĩ sẽ có cách điều trị răng hô hiệu quả nhất. Điều quan trọng là bạn cần thăm khám sớm để hiệu quả đạt được tối ưu nhất.

Cách điều trị răng hô hiệu quả 1
Hình ảnh trước và sau điều trị hô

Cách điều trị răng hô hiệu quả

Đối với hô hàm chỉ có cách duy nhất để khắc phục là phẫu thuật để chỉnh lại vòm hàm bị hô cho cân đối với hàm còn lại và với cả khuôn mặt.

Đối với hô răng, chúng ta cũng có cách điều trị răng hô tốt nhất là niềng răng. Chỉ cách này mới kéo được những chiếc răng hô và bị vểnh, lệch về đúng thế và đúng vị trí.

Cách điều trị răng hô hiệu quả 2
Hô hàm

Niềng răng hô hay còn gọi là kỹ thuật chỉnh nha cho răng hô. Chỉnh nha không chỉ là nghệ thuật chỉnh răng mà còn là chỉnh khớp cắn, tương quan hàm, tương quan răng,… Bởi vậy niềng răng hô tức là chỉnh lại thế răng không cho song song với phương thẳng đứng, chỉnh trục răng bị chìa, vẩu về hướng chuẩn để không bị chìa hô ra ngoài.

Cách điều trị răng hô hiệu quả 3
Cách điều trị răng hô hiệu quả *

Để niềng răng hô, cần phải dùng đến hệ thống mắc cài gắn trên răng. Đây là một loại khí cụ nha khoa, được thiết kế đặc biệt, có thể “ngậm” được một dây cung thép chắc chắn. Dây cung sẽ tạo lực siết để kéo răng, làm cho răng di chuyển. Dựa vào sự di chuyển này, bác sĩ sẽ tính toán để đưa răng về thế và vị trí thẩm mỹ mong muốn.

Cách điều trị răng hô hiệu quả 5
Niềng răng điều trị hô *

Công nghệ niềng răng hàng đầu tại nha khoa Đăng Lưu đã được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng, được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.  Có độ tin cậy cao, đem lại những giá trị chỉnh hình khuôn răng thực tế và tối ưu nhất. Liên hệ trực tiếp trung tâm nha khoa để được tư vấn và điều trị.

Cấy răng implant bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ cung cấp chi phí trồng răng implant cụ thể ngay từ đầu để bệnh nhân chủ động về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN