IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cách làm trắng răng chỉ với quả chanh

Theo dõi trên:

Cách làm trắng răng chỉ với quả chanh – Có nhiều cách làm trắng răng hiệu quả mà không cần phải tốn nhiều tiền. Bạn có thể áp dụng một số cách làm trắng răng từ các nguyên liệu có sẵn trong nhà. Nếu không có thời gian đến nha sĩ thì bạn có thể áp dụng cách làm trắng răng chỉ với quả chanh quá đơn giản lại đạt được hiệu quả nhanh chóng.

Cách làm trắng răng chỉ với quả chanh

Quả chanh cũng rất hữu ích trong việc làm trắng răng. Bạn hãy lấy vài giọt nước cốt chanh pha thêm muối rồi pha hỗn hợp này lên răng và chà rửa bằng bàn chải. Để nguyên trong vài rồi rồi sau đó súc miệng thật sạch với nước. Áp dụng phương pháp này hai lần một ngày, kéo dài đến hai tuần là bạn có thể loại bỏ hết mảng bám cũng như cao răng bám trên răng rồi đó.

Cách làm trắng răng chỉ với quả chanh 1
Răng trắng sáng hơn sau khi tẩy trắng *

Một cách khác cho bạn: xay nhỏ vỏ chanh rồi trộn với bột nở và muối tinh cùng nước, sau đó dùng như kem đánh răng bình thường. Bên cạnh đó có thể dùng bông thấm nước chanh và đánh nhẹ lên răng để thấy được sự thay đổi.

Cách làm trắng răng chỉ với quả chanh 2
Cách làm trắng răng chỉ với quả chanh

Vì có chứa những loại axit có tác dụng loại trừ mảng bám và những vết ố vàng trên răng. Bạn chỉ cần trộn 3 phần nước chanh với 1 phần muối, đánh đều và ngậm trong miệng khoảng 1 phút sau đó súc miệng sạch lại bằng nước thường. Ngoài ra, cũng có thể dùng kem đánh răng trộn lẫn với hỗn hợp này để đánh răng như bình thường.

Cách làm trắng răng chỉ với quả chanh 3
Hỗn hợp chanh và muối sử dụng để đánh răng hoặc chà lên bề mặt răng

Bạn lưu ý, nước cốt chanh chứa nhiều axit, nếu đánh ngậm quá nhiều có thể ảnh hưởng đến men răng, do đó súc miệng và đánh răng 2 lần/tuần là phù hợp để hàm răng ngày càng trắng sáng hơn.

Cách làm trắng răng chỉ với quả chanh 5
Cách làm trắng răng chỉ với quả chanh

Mặc dù mang lại hiệu quả nhưng trong chanh có axit cho nên nếu lạm dụng thường xuyên thì men răng sẽ bị ảnh hưởng và bị ăn mòn. Vì thế sử dụng chanh làm trắng răng chỉ có thể sử dụng khi chưa thể tới nha khoa. Dù gì, để có răng trắng sáng và an toàn cho khuôn miệng thì bạn cũng nên đến nha khoa để được bác sĩ điều trị.

Công nghệ làm trắng răng laser nhanh chóng, an toàn

Công nghệ làm trắng răng bằng laser đã trở thành một phương pháp phổ biến để cải thiện màu sắc răng miệng. Đây là một phương pháp nhanh chóng và hiệu quả để đạt được kết quả trắng sáng. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng việc sử dụng công nghệ này cần được thực hiện bởi các chuyên gia chăm sóc răng miệng và tuân thủ các quy trình an toàn cần thiết.

Công nghệ làm trắng răng laser hoạt động bằng cách sử dụng ánh sáng laser tác động lên một chất làm trắng được áp dụng lên bề mặt răng. Ánh sáng laser kích thích quá trình hoạt động của chất làm trắng, giúp loại bỏ các vết nám và bề mặt bẩn trên men răng, từ đó làm sáng răng một cách nhanh chóng.

Công nghệ tẩy trắng răng laser

Tuy nhiên, làm trắng răng bằng laser không phải là phương pháp phù hợp cho tất cả mọi người. Răng nhạy cảm hoặc có các vấn đề khác cần được chú ý cần thận khi áp dụng công nghệ này.

Trước khi quyết định sử dụng công nghệ làm trắng răng bằng laser, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia nha khoa để được tư vấn và đảm bảo rằng phương pháp này phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN