IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cách phục hồi răng bị mẻ vỡ

Theo dõi trên:
Cách phục hồi răng bị mẻ vỡ – Với những chiếc răng đã bị vỡ mẻ thì nên có biện pháp, cách phục hồi răng bị mẻ, vỡ càng sớm càng tốt. Biện pháp phục hình được áp dụng nên đi đôi với việc bảo vệ những chiếc răng mẻ này.

Cách phục hồi răng bị mẻ vỡ

Với những chiếc răng đã bị vỡ mẻ thì nên có biện pháp, cách phục hồi răng bị mẻ, vỡ càng sớm càng tốt. Biện pháp phục hình được áp dụng nên đi đôi với việc bảo vệ những chiếc răng mẻ này.

Cách phục hồi răng bị mẻ vỡ 1
Cách phục hồi răng bị mẻ vỡ

Do đó, bọc răng sứ là cách tốt nhất nên áp dụng dù nguyên nhân răng bị mẻ là gì. Chiếc chụp răng sứ sẽ không thể tái tạo lại nguyên vẹn hình thể răng mà còn che chắn và ôm gọn cả thân răng thật. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi răng sứ có độ chịu lực rất cao, cho dù bạn ăn nhai mạnh thì răng thật bên trong cũng không bị tổn thương. Mão sứ được coi như lớp áo giáp bên ngoài bảo vệ cho răng thật bên trong.

Cách phục hồi răng bị mẻ, vỡ
Trám răng bị vỡ

Nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt và giữ gìn trong ăn nhai thì độ bền răng sứ có thể lên tới 15-20 năm mà không cần phục hình lại. So với hàn trám răng có thể bị bong bật vết trám sau 20 năm thì bọc sứ rõ ràng là cách phục hồi răng mẻ hoàn hảo, giúp bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật.

Tại Nha khoa Đăng Lưu, cũng đã có nhiều ca răng bị vỡ mẻ đã chọn cách bọc răng sứ để phục hồi và bảo vệ cho răng tốt nhất. Khi thực hiện tại Trung tâm, các bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hồi lại răng với hiệu quả hoàn hảo nhất.

Công nghệ này giúp tái tạo lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về kích cỡ cũng như màu sắc. Răng có được độ trắng đẹp, bóng sáng và tự nhiên như răng thật.

Ngoài ra, răng còn có độ chịu lực tối đa, đàn hồi tương đối tốt, giúp răng ăn nhai và cảm nhận được nhiều loại thức ăn hơn. Răng sứ CT 5 chiều giúp cho răng tồn tại được lâu dài trên cung hàm mà không phải phục hình lại.

Kỹ thuật làm răng sứ CT 5 chiều 3
Kỹ thuật làm răng sứ CT 5 chiều

Do đó, nếu muốn được tư vấn thêm về công nghệ phục hình bọc chụp Răng sứ CT 5 chiều cũng như là để được thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân cũng như cách phục hồi răng bị mẻ, vỡ… có thể liên hệ về Nha khoa Đăng Lưu.

Nhiều người thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tiến hành kiểm tra tình hình răng miệng của từng bệnh nhân. Sau đó đưa ra giải pháp niềng răng hiệu quả với mức phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN