IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà an toàn

Theo dõi trên:

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà vừa an toàn vừa tiết kiệm. Cách này áp dụng được cho hầu hết mọi đối tượng, lứa tuổi khi gặp phải các vấn đề về màu răng. Vậy thực hiện tẩy trắng răng ố vàng có những cách nào an toàn, hiệu quả?

Một hàm răng ố vàng, xỉn màu, sậm màu… khiến bạn ngại ngùng trong giao tiếp. Hơn nữa, các vấn đề về màu răng còn làm nảy sinh nhiều vấn đề nha khoa khác. Ngày nay, bên cạnh giải pháp làm trắng răng bằng công nghệ hiện đại, bạn có thể lựa chọn 3 cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà dưới đây!

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà an toàn

Rất nhiều cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà đơn giản, dễ thực hiện. Dưới đây chính là 3 cách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay do có chi phí áp dụng tiết kiệm và đảm bảo tính an toàn cao:

Cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà an toàn 1
Màu răng trắng sáng giúp cải thiện thẩm mỹ*

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính

Than hoạt tính được ứng dụng nhiều trong cuộc sống với công dụng làm sạch. Sản phẩm này cũng được sử dụng nhiều trong làm đẹp và làm trắng răng.

Bạn chỉ cần sử dụng bột than hoạt tính hòa cùng nước, thu lại hỗn hợp sền sệt. Sau đó dùng bàn chải lông mềm nhúng vào hỗn hợp rồi thực hiện chải răng đều đặn trong 5 phút. Cuối cùng súc miệng nhiều lần với nước sạch.

Lưu ý: Không nên chải răng quá mạnh để tránh khiến than hoạt tính làm cộm cấn lưới hoặc gây tổn hại đến nướu.

Tẩy trắng răng bằng baking soda

Baking soda với công dụng tẩy rửa hiệu quả, được sử dụng nhiều trong nhà bếp. Baking soda cũng được nhiều người tin dùng với khả năng loại bỏ ố vàng trên răng. Tương tự như than hoạt tính, bạn hòa tan sản phẩm vào nước rồi thực hiện chải răng.

Cách tẩy trắng răng đơn giản với baking soda*

Tuy nhiên, không nên lạm dụng baking soda để làm trắng răng. Bởi điều này có thể gây mòn men răng, ảnh hưởng tới lưỡi và nướu.

Tẩy trắng răng bằng cà chua

Cà chua quá quen thuộc với chị em bởi nó luôn xuất hiện trong các công thức làm đẹp. Bạn chỉ cần rửa sạch cà chua rồi nghiền nát, hòa tan cà chua với muối rồi sử dụng chải răng. Cách này giúp cải thiện hiệu quả các mảng bám, ố vàng trên răng.

Cách tẩy trắng răng an toàn, nhanh chóng, hiệu quả

Những cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà tiết kiệm, đơn giản, an toàn nhưng không mang lại hiệu quả nhanh chóng. Hơn nữa, chúng chỉ giúp cải thiện phần nào màu răng chứ không làm răng trắng sáng bật tông.

Ngày nay, các vấn đề về màu răng được giải quyết đơn giản, nhanh chóng với công nghệ tẩy trắng răng laser. Đây là phương pháp làm trắng răng áp dụng trong 30 – 45 phút và cho hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại*

Với tẩy trắng răng bằng công nghệ laser, bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng lên toàn bộ vùng răng. Sau khi thuốc ăn vào mặt răng, ánh sáng laser được sử dụng chiếu vào toàn bộ vùng mặt răng. Sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser giúp bóc tách, loại bỏ các tác nhân gây màu trên răng hiệu quả.

Trên đây 3 cách tẩy trắng răng bị ố vàng tại nhà đơn giản nhất cũng như phương pháp giúp cải thiện màu răng hiệu quả nhất nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa để được nha sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng, sức khỏe và có những tư vấn chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN