Cách tẩy trắng răng nhanh nhất

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất – Muốn tẩy trắng răng có nhiều cách. Tuy nhiên không phải cách tẩy trắng nào cũng hiệu quả và không tốn kém. Đặc biệt, muốn tẩy trắng răng nhanh nhất không thể dùng miếng dán trắng răng, thực phẩm tự nhiên càng không thể tạo ra được hiệu quả như thế.
Cách tẩy trắng răng nhanh nhất 1

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất

Muốn tẩy trắng răng vàng nhanh nhất không thể dùng miếng dán trắng răng, thực phẩm tự nhiên càng không thể tạo ra được hiệu quả như thế.

Miếng dán trắng răng là sản phẩm tẩy trắng khá thô sơ, chỉ có thể tẩy trắng được bề mặt rất mỏng ở bên ngoài của men răng. Quá trình đổi màu từ vàng sang trắng của men răng cũng phải cần tới nhiều lần mang miếng dán. Thường thì một liệu trình dùng miếng dán có thể kéo dài 20 ngày tùy từng sản phẩm bạn sử dụng.

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất 2

Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng không phải là cách cho hiệu quả nhanh nhất

Dùng thực phẩm để làm răng từ vàng chuyển sáng trắng lại càng khó và lâu dài hơn. Nếu có, tác dụng cũng sẽ rất thấp.

Hiệu quả thấp, thời gian lâu và chưa kể là các sản phẩm này còn tiềm chứa khá nhiều nguy cơ gây hại cho răng và nướu. Các trường hợp răng vàng hơn sau dùng thực phẩm và bị đau rát nướu sau dùng miếng dán là không hiếm gặp. Vì thể miếng dán và thực phẩm không phải là biện pháp tẩy trắng răng vàng nhanh nhất.

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất 3

Chiếu laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng

Cách nhanh nhất và an toàn nhất, đảm bảo trắng đẹp nhất là tẩy trắng răng bằng Laser Whitening. Công nghệ do các chuyên gia thẩm mỹ nha khoa hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế, mang đến giá trị tẩy trắng cao nhất hiện nay.

Sau ứng dụng Laser Whitening, hàm răng sẽ trắng sáng gấp 8 lần, màu sắc đều trên răng và giữa các răng. Độ trắng sáng của răng rất bền theo thời gian. Hơn nữa, răng còn có khả năng chống bám cao hơn giúp bảo vệ màu răng tốt hơn.

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất 4

Laser whiterning là phương pháp tẩy trắng mang hiệu quả cao và nhanh chóng nhất hiện nay

Thuốc tẩy trắng được kiểm soát ở nồng độ an toàn và đã được kiểm chứng là không gây ra kích ứng nào cho răng.

Khác hẳn với miếng dán, công nghệ Laser Whitening có diễn ra quá trình hoạt hóa thuốc tẩy bằng laser nha khoa thế hệ mới nên có thể đi sâu vào trong men răng để làm trắng răng triệt để trên toàn bộ thể tích men răng thật.

Thực tế ứng dụng công nghệ tại nha khoa Đăng Lưu sau khi được các chuyên gia nha khoa hàng đầu Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền đang kiểm chứng cụ thể những giá trị vượt trội này của Laser Whitening.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp