IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cách trị hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên

Theo dõi trên:
Cách trị hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên – Có khá nhiều nguyên nhân được cho là tác nhân dẫn tới tình trạng hôi miệng nhưng đáng kể nhất là do vệ sinh răng miệng không tốt. Để đánh bay mùi hôi nhanh chóng nhất là nên đến nha khoa điều trị, nhưng trong khi bạn bận rộn thì có thể sử dụng cách trị hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên.

Có khá nhiều nguyên nhân được cho là tác nhân dẫn tới tình trạng hôi miệng nhưng đáng kể nhất là do vệ sinh răng miệng không tốt. Mùi hôi miệng chủ yếu do các hóa chất bay hơi loại sulfur như là hydrogen sulfide, methyl mercaptan, dimethyl sulfide. Các sulfide này do sự phân hủy protein của các vi sinh vật ở miệng. Khi thức ăn sót lại trong miệng hay giữa các kẽ răng, tạo nên các mảng bám cao răng mà không được làm sạch, các vi khuẩn phân hóa sẽ tạo ra mùi hôi.

Cách trị hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên
Hôi miệng gặp phải do nhiều nguyên nhân

Cách trị hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên

Cách trị hôi miệng hiệu quả bằng trà xanh

Chất polyphenol trong trà xanh có tác dụng giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn cũng như giúp khử mùi hôi một cách hiệu quả. Thực tế đã cho thấy, những người thường xuyên uống trà xanh sẽ không bị hôi miệng và những người bị hôi miệng có thể dùng nước trà xanh súc miệng nhiều lần trong ngày. Bạn cũng có thể sử dụng trà xanh như nước uống hàng ngày vì trà xanh còn có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa và giúp răng chắc khỏe hơn, loại bỏ mùi hôi khó chịu.

Cách trị hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên
Chữa hôi miệng từ trà xanh

Cách trị hôi miệng nhanh nhất bằng chanh

Chanh có chứa lượng axit cao, giúp tẩy trắng, loại bỏ vết ố vàng trên răng và khử mùi hôi miệng hiệu quả. Bạn chỉ cần 1 chút nước cốt chanh hòa với mật ong để uống hàng ngày sẽ có hơi thở thơm mát.

Cách trị hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên
Chanh có nhiều công dụng với răng miệng

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng nước cốt chanh muối pha loãng để làm nước súc miệng hàng ngày. Thực hiện kiên trì súc miệng nước chanh, bạn sẽ thấy tình trạng hôi miệng được cải thiện đáng kể.

Nhiều người nghĩ giá niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu rất cao. Tuy nhiên, điều này không đúng, phòng khám sẽ dựa trên tình hình răng miệng của mỗi bệnh nhân đưa ra chi phí điều trị. Giá niềng răng tại nha khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn hãy chủ động đến phòng khám để bác sĩ tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN