IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cắm vít niềng răng bao lâu? Tìm hiểu thông tin

Theo dõi trên:

Cắm vít niềng răng bao lâu? Em đang có ý định niềng răng, sau khi tìm hiểu thì em thấy hiện nay có kỹ thuật cắm vít niềng răng sẽ không phải lo bị nhổ răng như những kỹ thuật niềng răng khác. Tuy nhiên em vẫn hơi e ngại về thời gian cắm vít niềng chính vì vậy nha khoa tư vấn cho em nội dụng về niềng răng kỹ hơn được không ạ. Em xin chân thành cảm ơn! ( Kim Liên – 24 tuổi).

Chào bạn Kim Liên!

Nha khoa đã nhận được câu hỏi của bạn “cắm vít niềng răng bao lâu?” đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm, nhưng không phải là nội dung quá khó để phải mất thời trả lời cho bạn, tuy nhiên nha khoa sẽ nói thêm về phần dịch vụ niềng răng giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Cắm vít niềng răng bao lâu? Tìm hiểu thông tin *
Cắm vít niềng răng bao lâu? Tìm hiểu thông tin 1

Giải đáp: Cắm vít niềng răng bao lâu?

Cắm vít niềng răng bao lâu? Vâng cắm vít niềng răng được chỉ định thực hiện trong suốt quá trình niềng từ 12 đến 24 tháng. Tuy nhiên thời gian này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau để quyết định đó là.

  • Độ phức tạp của ca niềng răng đó, nếu ở mức độ đơn giản thì thời gian cắm vít niềng răng sẽ được rút ngắn hơn, còn đối với mức độ phức tạp hơn có thể kéo dài hơn thời gian dự kiến ban đầu.
  • Ngoài ra tùy thuộc vào cấu trúc của răng hàm mỗi người cũng như độ tuổi khi thực hiện cắm vít niềng răng bạn mới biết được chính xác thời gian cắm vít niềng răng bao lâu.
  • Cách chăm sóc răng cũng khá là quan trọng, việc niềng răng cần có một quá trình chăm sóc răng kỹ càng và đảm bảo. Không được vệ sinh răng miệng qua loa bởi vì điều này dễ gây ảnh hưởng đến quá trình niềng răng do phát sinh những bệnh lý không đáng có trên khung hàm.
Cắm vít niềng răng bao lâu? Tìm hiểu thông tin 2
Giải đáp: Cắm vít niềng răng bao lâu? *

Vậy bạn đã nắm bắt được “cắm vít niềng răng bao lâu?” rồi nhé, nếu còn vấn đề thắc mắc liên quan đến nội dung này thì vui lòng liên hệ trực tiếp tại nha khoa sẽ hộ trợ tư vấn theo từng trường hợp mà bạn đang gặp phải để có một quá trình điều trị hợp lý cũng như thời gian phục hình là bao lâu nhé.

Tìm hiểu thêm về trường hợp cần cắm vít niềng răng

Cắm vít niềng răng bao lâu thì bạn đã biết ở nội dung trên đây rồi, tiếp đến là những trường hợp nào nên áp dụng cắm vít niềng răng bạn cần tham khảo kỹ nhé. Kỹ thuật niềng răng là dùng lực kéo của các loại khí cụ để di chuyển răng về vị trí mong muốn.

Cắm vít niềng răng bao lâu? Tìm hiểu thông tin 3
Tìm hiểu thêm về trường hợp cần cắm vít niềng răng *
  • Thông thường việc niềng răng gắn mắc cài cần phải có điểm tựa để dịch chuyển từng vị trí răng về đúng khớp cắn nhưng đó là đối với hàm răng khỏe khoắn có điểm tựa cho mắc cài. Còn đối với hàm không khỏe không đủ vững chắc thì bạn cần cắm vít niềng răng để tạo điểm tựa.
  • Ngoài ra đối với nhiều trường hợp chỉ muốn dịch chuyển một số vị trí răng nhất định trên khuôn hàm thì có thể cắm vít niềng răng để xử lý khiếm khuyết trên răng nhé, như trường hợp răng mọc lệch đây có lẽ là một gợi ý hay cho bạn.

Nội dung về “cắm vít niềng răng bao lâu?” đã được giải đáp một cách rõ ràng nhất cho bạn. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi, bởi vì kỹ thuật niềng răng khá phức tạp và hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau để áp dùng cho từng trường hợp khác nhau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN