Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Nội dung
Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh với hơi thở thơm tho là mong muốn của tất cả mọi người. Nhưng để đạt được điều đó, bạn cần chăm sóc răng thường xuyên và toàn diện. Vì vậy, ngoài việc chăm sóc răng miệng hàng ngày, bạn nên thăm khám nha khoa để được cạo vôi răng định kỳ là điều rất quan trọng.
Cạo vôi răng sẽ giúp bạn tự tin hơn về hơi thở của mình vừa giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh răng miệng. Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Cạo vôi răng tại nha khoa Đăng Lưu áp dụng chi phí ưu đãi cho tất cả khách hàng.

Tại sao cạo vôi răng là cần thiết?

    Sau khi ăn xong, chỉ khoảng 30 phút sau nếu chúng ta không làm sạch răng miệng kịp thời thì những mảnh vụn thức ăn còn sót lại trong miệng nhanh chóng hình thành mảng bám xung quanh các chân răng, đặc biệt là các kẽ răng. Mảng bám nếu không được làm sạch kịp thời sẽ bị vôi hóa tạo thành vôi răng. Mảng bám và vôi răng được xác định là nguyên nhân chính ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe răng miệng như:

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?
Mảng bám, vôi răng gây hôi miệng
  • Gây hôi miệng.
  • Gây các bệnh răng miệng: viêm nha chu, sâu răng, viêm tủy.
  • Gây tụt nướu, tiêu xương, chân răng bị dài ra, răng lung lay và nguy cơ mất răng cao.
  • Những mảng bám màu vàng hoặc đen trên răng gây mất thẩm mỹ.

    Cạo vôi là quá trình làm sạch những mảng bám trên răng và ở dưới nướu răng .

    Nếu bạn không điều trị và tái khám răng miệng theo định kỳ khoảng 4-6 tháng 1 lần , thì vôi răng có nguy cơ gây ra các tình trạng nghiêm trọng nêu trên.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?
Vôi răng đóng dày trên nướu

    Vôi răng tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau:

  • Vôi răng ở bề mặt răng có thể thấy rõ bằng mắt thường, vì vậy việc cạo vôi thường diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và không gây ê và không gây chảy máu cho bệnh nhân.
  • Vôi răng nằm ở dưới nướu nên bác sĩ sẽ khó quan sát bằng mắt thường, nếu vôi răng đóng nhiều thì việc cạo vôi sẽ gây ra một chút ê buốt cho bệnh nhân và thời gian cạo vôi cũng dài hơn, khoảng 30 phút.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

    Mời bạn tham khảo cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu như sau:

 ĐIỀU TRỊ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ ( VND )
 Cạo vôi răng + Đánh bóng răng Trọn gói 150.000 – 400.000

    Khi điều trị tại nha khoa Đăng Lưu, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe răng miệng toàn diện, đánh giá mức độ bị vôi răng và thực hiện làm sạch răng miệng cho bệnh nhân. Cạo vôi răng tại trung tâm đem lại những lợi ích sau cho tất cả khách hàng:

  • Cạo vôi răng không đau và chảy máu bằng máy siêu âm hiện đại
  • Không gây chảy máu nướu, làm tổn thương răng.
  • Lấy cao răng triệt để kể cả vị trí sâu dưới nướu, trong các kẽ răng.
  • Đánh bóng sau khi cạo vôi răng giúp vừa làm sạch răng hiệu quả vừa giúp răng sáng bóng hơn.
Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?
Trước và sau cạo vôi răng

    Chi phí cạo vôi răng sẽ tùy thuộc vào mức độ vôi răng của từng bệnh nhân. Vì vậy, để biết được chi phí cụ thể và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất cho mình, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và điều trị tốt nhất.