IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cấy ghép Implant có hại gì không?

Theo dõi trên:
Cấy ghép Implant có hại gì không? Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào, điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu là chất lượng và sự an toàn của phương pháp.Cấy ghép Implant cũng vậy. Là kỹ thuật cấy ghép nha khoa nhằm phục hồi cho những răng đã mất, guiup1 khôi phục thẩm mỹ lẫn chức năng không thua kém răng thật.
Tuy nhiên, vì chưa tìm hiểu về phương pháp này nên nhiều khách hàng vẫn thấy thắc mắc rằng cấy ghép Implant có hại gì không. Bác sĩ nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm hiểu về những phương pháp này.

Cấy ghép Implant có hại gì không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xét trên tất cả phương diện của phương diện của phương pháp này như:

Cấy ghép implant có hại gì không? 1
Cấy ghép Implant có hại gì không?
  • Vật liệu chế tạo Implant có gây hại không?

Vật liệu chế tạo Implant là titan, đây là kim loại có tính chất nhẹ, cứng, bền chắc và đặc biệt là có khả năng tích hợp rất tốt với mô xương. Vật liệu này đáp ứng tốt yêu cầu an toàn, không gây kích ứng hay biến chứng trong cơ thể. Vì vậy, vật liệu này được lựa chọn chế tạo trụ Implant đặt vào trong xương hàm, đóng vai trò như những chân răng thực thụ. Và trụ Implant có thể tồn tại vĩnh viễn mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe hay răng cấy ghép.

  • Kỹ thuật cấy ghép có gây hại gì không?

Phương pháp cấy ghép Implant phải trải qua những giai đoạn: chụp phim X-quang tổng quát đánh giá chất lượng xương, đặt Implant vào xương hàm và phục hình thân răng bên trên. Các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu sẽ thực hiện quy trình đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo đánh giá đúng tình trạng mất răng, lựa chọn và cấy ghép Implant phù hợp.

Cấy ghép implant có hại gì không?
Quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn

Với những trường hợp bệnh nhân đang mắc bệnh răng miệng, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị triệt để trước khi cấy ghép. Đặc biệt, với những trường hợp bệnh nhân bị mất răng lâu ngày dẫn đến tiêu xương, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật ghép xương, nâng xoang nhằm nâng cao chất lượng xương tại vị trí cấy ghép. Vì vậy, tình trạng Implant bị đào thải là không thể xảy ra.

  • Kết quả cấy ghép Implant như thế nào?

Theo đánh giá từ các chuyên gia và bệnh nhân, so với cầu răng và hàm giả tháo lắp trước đây thì cấy ghép Implant đem lại hiệu quả thẩm mỹ và ăn nhai tốt hơn hẳn. Có thể nói là tương đương so với răng thật. Cụ thể như:

  • Màu răng sứ trên Implant trong sáng như men răng sinh lý và đồng màu với các răng thật còn lại.
  • Khả năng chịu lực nhai tương đương răng thật. Giúp bạn ăn nhai thoải mái và tự nhiên hơn.
  • Tuổi thọ của răng kéo dài hàng chục năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn thực hiện chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt.
Cấy ghép implant có hại gì không?
Răng Implant có tuổi thọ lâu dài

Với những “dẫn chứng” thuyết phục trên chứng tỏ những ưu việt mà phương pháp cấy ghép Implant đem lại cho khách hàng. Vì vậy, kỹ thuật này ngày càng được khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.

Một giải pháp bọc răng sứ được đông đảo bệnh nhân quan tâm đó là bọc răng sứ zirconia. Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương án làm răng sứ hiệu quả, nhanh chóng khắc phục khuyết điểm của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN