IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cấy ghép implant có tốt không? Tìm hiểu thông tin

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant có tốt không? Hàm răng mình đang rơi vào tình trạng bị mất 2 chiếc răng hàm, vì tuổi mình còn trẻ nên bác sĩ khuyên mình nên cấy ghép implant để phục hình chiếc răng bị mất, cũng như đem đến những lợi ích trong cuộc sống như để ăn uống bình thường, và má không bị hóp vào do mất răng. Tuy nhiên mình không biết dịch vụ cấy ghép implant có tốt không, hy vọng bác sĩ hãy tư vấn giúp mình phần này nhé. Kiều Oanh ( Đà Nẵng).

Chào bạn Kiều Oanh!

Cấy ghép implant có tốt không? Vâng để đi sâu vào vấn đề cấy ghép implant thì các bạn cần phải theo dõi những nội dung sau đây nhé.

Cấy ghép implant có tốt không? Tìm hiểu thông tin 1
Cấy ghép implant có tốt không? Tìm hiểu thông tin *

Cấy ghép implant được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám vị trí được cấy ghép implant, xem với trường hợp của bạn có cấy ghép được không. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cách làm cũng như răng sứ phù hợp với giá tiền, khả năng phục hồi của việc cấy ghép implant là bao lâu để bạn được biết và lên kế hoạch cụ thể cho việc cấy ghép implant, cũng như tư vấn cho bạn biết trường hợp của bạn cấy ghép implant có tốt không. Tiếp theo, sau khi bạn đã quyết định cấy ghép bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng cho bạn, gây tê và thực hiện khoan vị trí cấy ghép, với bước này thì thực sự cần một bác sĩ rất chuyên nghiệp để thực hiện. Sau khi đã khoan xong bác sĩ sẽ cho trụ implant vào răng, ở bước này bác sĩ sẽ hẹn bạn lịch để tái khám và theo dõi trụ implant có tương thích với vùng nước của bạn không. Khi bước này hoàn thành xong thì bác sĩ sẽ lắp răng sứ vào cho bạn, và quá trình thực hiện cấy ghép implant đã hoàn thành.

Cấy ghép implant có tốt không? Tìm hiểu thông tin 2
Cấy ghép implant phục hồi răng đã mất*

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép implant có tốt không? Vâng để phục hình răng bị mất bằng phương pháp cấy ghép implant sẽ đem đến kết quả cao, và thực sự tốt cho bạn. Tuy nhiên để nhận định rõ ràng hơn thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về nha khoa mà mình dự định cấy ghép, bởi vì là một phương pháp cần sử dụng nhiều kỹ thuật trong nha khoa, nếu là một người thực sự không chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu dài sẽ dẫn đến những trường hợp mà bạn không ngờ đến được.

Cấy ghép implant có tốt không? Tìm hiểu thông tin 3
Cấy ghép implant có tốt không?*

Khi thực hiện cấy ghép implant bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn và khuyến cáo cho bạn những điều không được thực hiện trong quá trình cấy ghép, ăn uống cũng phải có những hạn chế nhất định.

  • Nên ăn gì trong quá trình cấy ghép implant để đảm bảo không ảnh hưởng đến vị trí đặt trụ implant.
  • Không thực hiện việc vệ sinh răng miệng quá mạnh tay vào vị trí đặt trụ implant khi chưa lắp răng sứ vào.
  • Tìm một bác sĩ kinh nghiệm cao và giàu kinh nghiệm.
  • Một địa chỉ nha khoa uy tín và đảm bảo những công đoạn thực hiện cấy ghép implant đảm bảo.

Qua đây bạn Kiều Oanh cũng có phần nào thông tin về cấy ghép implant có tốt không rồi chứ, dù với phương pháp nha khoa nào bạn cũng phải có những sự chọn lựa kỹ càng để từ đó đem đến cho mình quyết định đúng đắn nhất. Bởi vì việc cấy ghép implant là một phương pháp không đơn giản, mà nó bắt buộc bác sĩ có tay nghề cao cũng như bạn có sự chịu đựng trong quá trình thực hiện cấy ghép.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN