Cấy ghép Implant giá rẻ nhất

Nội dung
Cấy ghép Implant giá rẻ nhất – Phục hình nha khoa với cấy ghép Implant thỏa mãn những mong đợi của khách hàng về những chiếc răng mới. Vì vậy, mặc dù có chi phí cao hơn các kỹ thuật truyền thống, bệnh nhân vẫn thường ưu tiên lựa chọn. Với mong muốn hỗ trợ tốt cho bệnh nhân dễ dàng lựa chọn thực hiện cấy ghép, cấy ghép Implant giá rẻ nhất sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn trong việc điều trị.

Các bước cấy ghép răng implant cơ bản

Implant răng mang lại nhiều lợi ích như khả năng tái tạo chức năng ăn nhai, cải thiện ngoại hình và tự tin khi nói chuyện. Tuy quá trình này có thể đòi hỏi thời gian và tài chính, nhưng nó là một giải pháp lâu dài cho những người mất răng và muốn khôi phục lại hàm răng của mình.

Cấy ghép Implant giá rẻ nhất 1
Cấy ghép Implant giá rẻ nhất ở đâu?

Quá trình cấy ghép implant răng thường diễn ra qua các bước sau:

Chuẩn bị và kiểm tra: Nha sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng răng và xương hàm của bạn để đảm bảo rằng bạn phù hợp với việc cấy ghép implant.

Cấy ghép implant: Nha sĩ sẽ tiến hành cắt một phần nhỏ của niêm mạc miệng để tiếp cận xương hàm. Sau đó, họ sẽ cấy ghép implant vào trong xương hàm.

Gắn nắp kín: Một nắp kín được đặt lên implant để bảo vệ nó trong thời gian quá trình làm tổn thương xác xuất. Quá trình này còn giúp cho xương hàm có thời gian để làm sẹo và hàn gắn với implant.

Đợi và hàn gắn: Sau một thời gian chờ để cho xương hàm làm sẹo và kết hợp với implant, nha sĩ sẽ tháo nắp kín và gắn một bộ nối tiếp lên implant. Sau đó, răng giả sẽ được gắn lên bộ nối tiếp.

Cấy ghép Implant giá rẻ nhất ở đâu?

    Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm chuyên cấy ghép Implant chất lượng cao hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đảm bảo kết quả điều trị cao và an toàn, trung tâm chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ kỹ thuật cao:

Cấy ghép Implant giá rẻ nhất
Máy cấy ghép Implant
 • Đầu tư trang thiết bị máy móc cần thiết cho cấy ghép Implant:

    + Máy chụp phim x-quang đánh giá xương hàm.

    + Máy cấy ghép Implant giúp thao tác cấy ghép thực hiện nhanh chóng, chính xác.

   + Máy cắt xương siêu âm giúp việc phẫu thuật không sang chấn, không gây tổn thương các mô mềm, hỗ trợ nhanh lành thương.

 • Các bác sĩ được đào tạo chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.
 • Các bác sĩ thường xuyên tham dự hội nghị vá các khóa tu nghiệp chuyên ngành cấy ghép Implant trong và ngoài nước.
 • Các bác sĩ với gần 20 năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa, thực hiện thành công các trường hợp phục hình từ đơn giản đến phức tạp.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chế tác răng sứ.
 • Hệ thống vô trùng thiết bị, dụng cụ hiện đại.
Cấy ghép Implant giá rẻ nhất
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách chuyên khoa cấy ghép Implant

    Cấy ghép Implant giá rẻ nhất tại nha khoa Đăng Lưu đem lại những lợi ích sau cho khách hàng:

 1. Trang bị đầy đủ hệ thống Implant trên thế giới

    Những loại Implant được sử dụng phổ biến trên thế giới hiện nay đều được trung tâm trang bị đầy đủ. Những loại Implant có tính chất đặc trưng từ các nhà sản xuất uy tín với các mức chi phí khác nhau giúp bệnh nhân dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu và điều kiện bản thân.

Các loại Implant trên thế giới
 1. Tư vấn bệnh nhân lựa chọn phương pháp tiết kiệm nhất

    Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim x-quang đánh giá chất lượng xương hàm. Từ đó đưa ra chỉ định phương pháp cấy ghép, loại Implant vừa đạt hiệu quả cao vừa tiết kiệm nhất cho bệnh nhân. Cụ thể như:

 • Mini Implant tiết kiệm chi phí cho những bệnh nhân bị tiêu xương không cần phẫu thuật ghép xương, nâng xoang.
 • Sử dụng số Implant ít hơn số răng mất cho những trường hợp cần phục hình nhiều răng.
 1. Chi phí điều trị được chia thành từng đợt nhỏ

    Trong quá trình điều trị, trung tâm sẽ chia nhỏ chi phí cấy ghép thành các đợt nhỏ. Bệnh nhân có thể thoải mái hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

Cấy ghép Implant giá rẻ nhất
Mini Implant tiết kiệm chi phí

    Với những bệnh nhân đang có nhu cầu cấy ghép Implant, dù trường hợp của bạn đơn giản hay phức tạp, yêu cầu phục hình của bạn như thế nào, các bác sĩ trung tâm Đăng Lưu đều hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu những chiếc răng mới hoàn hảo nhất. Cấy ghép Implant giá rẻ nhất tại trung tâm sẽ giúp tất cả bệnh nhân tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.