IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cấy ghép mini Implant

Theo dõi trên:
    Bạn đang cảm thấy thiếu tự tin về những “lỗ hổng” trên cung hàm? Chi phí của cấy ghép Implant truyền thống khiến bạn phải e ngại? Nha khoa Implant Đăng Lưu giới thiệu phương pháp cấy ghép mini Implant giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí đáng kể khi phục hình nha khoa.

Cấy ghép mini Implant

Cấy ghép mini Implant nha khoa

    Cấy ghép mini Implant là gì?

    Mini Implant có hình dáng tương tự như những trụ Implant truyền thống. Trụ mini Implant thường có kích thước khoảng từ 13-16 mm với đường kính khoảng 3mm. Nhờ có kích thước nhỏ gọn mà mini Implant có thể được chỉ định cho những trường hợp bị tiêu xương do mất răng lâu ngày. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội so với Implant thông thường.

    Trụ mini Implant được làm bằng chất liệu titanium như Implant truyền thống. Vật liệu này có tính chất nhẹ, cứng, đặc biệt tương hợp sinh học tốt với mô xương, không bị biến chứng hay thoái hóa khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng nên cấy ghép mini Implant vẫn có tuổi thọ lâu dài đáng mơ ước. 

Cấy ghép mini Implant

Trụ mini Implant

    Ưu và nhược điểm của cấy ghép mini Implant

  1. Ưu điểm
  • Tiết kiệm chi phí

    So với trụ Implant thông thường, mini Implant có chi phí thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, những trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương do mất răng lâu ngày vẫn có thể thực hiện cấy ghép mini Implant mà không cần thực hiện các phẫu thuật hỗ trợ như: ghép xương, nâng xoang. Điều này tiết kiệm một phần chi phí đáng kể cho bệnh nhân.

  • Tiết kiệm thời gian cấy ghép

    Với kỹ thuật cấy ghép mini Implant, bác sĩ có thể vừa thực hiện đặt trụ mini vào xương hàm vừa phục hình thân răng chỉ trong một lần hẹn. Bệnh nhân không mất thời gian chờ tích hợp xương hay nhiều thời gian đi lại đến trung tâm.

Cấy ghép mini Implant

Cấy ghép mini Implant cho những trường hợp tiêu xương

  • Quy trình cấy ghép đơn giản

    Cấy ghép mini Implant chỉ diễn ra trong khoảng 1-2 giờ với các thao tác cấy ghép đơn giản, nhanh gọn nên không khiến bệnh nhân mệt mỏi hay đau đớn nhiều. Sau cấy ghép, bệnh nhân nhanh chóng trở lại với sinh hoạt hàng ngày mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  • Mini Implant giúp tăng khả năng vững chắc cho hàm giả

    Hàm giả thông thường vốn có khả năng chịu lực nhai không cao, tuổi thọ ngắn. Bệnh nhân vẫn gặp rắc rối trong việc vệ sinh hàm giả, ăn nhai không thoải mái hay cấn đau nươu khi sử dụng hàm giả một thời gian. Kết hợp sử dụng mini Implant năng đỡ hàm giả giúp tăng sự ổn định vững chắc, khả năng chịu lực nhai và kéo dài tuổi thọ của phục hình.

Trụ mini Implant tăng sự ổn định cho hàm giả

  1. Nhược điểm

Tuy nhiên, mini Implant vẫn mang những hạn chế không thể khắc phục như sau:

  • Khả năng chịu lực nhai, cứng chắc của mini Implant thua kém so với Implant truyền thống.
  • Mini Implant thích hợp phục hình cho những nhóm răng ít chịu lực nhai như nhóm răng cửa hay hỗ trợ nâng đỡ hàm giả.

Cấy ghép mini Implant

Thực hiện mini Implant cho răng cửa

    Cấy ghép mini Implant không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng. Kỹ thuật này chỉ được chỉ định khi bác sĩ đã thăm khám tình trạng răng miệng và đã cân nhắc cẩn thận. Vì vậy, để có thể hiểu rõ được trường hợp của mình có thể cấy ghép mini Implant hay không, bạn vui lòng đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng trẻ em theo quy trình chuẩn, giúp các bé nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ. Bố mẹ nên đưa con đến phòng khám càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả chỉnh nha cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN