IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Theo dõi trên:
Cấy ghép răng Implant có đau không? Trước đây, khi nghĩ đến bất kỳ điều trị nha khoa nào, dù đơn giản như nhổ răng, bệnh nhân vẫn cảm thấy lo lắng về vấn đề đau đớn trong quá trình thực hiện. Đối với cấy ghép Implant, lo lắng cấy ghép răng Implant có đau không vẫn không là ngoại lệ. Tuy nhiên, vấn đề đau đớn khó chịu chỉ là tình trạng của hàng chục năm trước đây khi kỹ thuật nha khoa vẫn còn nhiều hạn chế.
Hiện nay, với sự phát triển của các kỹ thuật nha khoa hiện đại đã hỗ trợ tốt các điều trị nha khoa nhẹ nhàng, không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Nhằm tạo sự thoái mái và yên tâm nhất cho khách hàng trong việc điều trị, nha khoa Đăng Lưu trang bị các thiết bị hỗ trợ cấy ghép nhanh chóng, không gây sang chấn cho bệnh nhân.

Cấy ghép răng Implant có đau không? 1
Cấy ghép răng Implant có đau không?
  1. Vệ sinh răng miệng, gây tê
  • Trước khi thực hiện cấy ghép, bác sĩ tiến hành cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ nhằm tránh nguy cơ nhiễm trùng hay biến chứng sau cấy ghép cho bệnh nhân.
  • Gây tê vùng cần cấy ghép giúp giảm đau hiệu quả và thuốc tê vẫn còn tác dụng sau khi đã cấy ghép Implant.
  1. Trang thiết bị hỗ trợ cấy ghép Implant không đau
  • Máy chụp CT scanner

Máy chụp X-quang chụp rõ nét toàn bộ cấu trúc xương hàm, đo mật độ, chiều cao của xương giúp bác sĩ nhanh chóng xác định bệnh lý của răng.

Máy chụp cắt 3 lớp kỹ thuật số xác định đúng vị trí cần cấy ghép trụ Implant, sau đó bác sĩ sẽ có quyết định lựa chọn loại Implant nào cho phù hợp.

Cấy ghép răng Implant có đau không?
Gây tê giúp giảm đau hiệu quả
  • Máy cắt xương siêu âm Piezotome

Máy cắt xương siêu âm hỗ trợ quá trình cắt xương chính xác, nhanh chóng, không gây sang chấn mô mềm hay tổn thương nướu.

Sự hoạt động của các tần số siêu âm của máy Piezotome ở mức độ phù hợp mang đến sự êm dịu cho các mô trong suốt quá trình cắt xương, giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu, giảm bớt những cơn đau sau phẫu thuật, làm lành vết thương nhanh hơn.

Cấy ghép răng Implant có đau không?
Máy cắt xương siêu âm Piezotome
  • Máy cấy ghép Implant Surgic XT Plus

    Surgic XT Plus giúp cuộc phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng, giảm ê buốt cho bệnh nhân.

  • Máy li tâm Platelet- rich fibrin( PRF)

Máy li tâm giúp quá trình sản xuất màng sợi huyết kích thích xương và mô mềm phát triển tốt, hỗ trợ ghép xương trong trường hợp thể tích xương hàm bị thiếu hụt. Vì vậy, thiết bị này có tác dụng chữa trị vết thương nhanh chóng, nhất là những ngày đầu mới đặt Implant.

Cấy ghép răng Implant có đau không?
Máy li tâm hỗ trợ nhanh lành thương
  1. Chăm sóc sau cấy ghép Implant

Sau khi cấy ghép Implant, các bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh cho bệnh nhân.

Bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc răng miệng sau cấy ghép như thế nào, và việc mà bệnh nhân cần làm là tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ.

Sau khi cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ có một chút sưng và đau nhẹ tại vị trí vừa mới cấy ghép. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chườm túi lạnh và túi ấm sẽ giảm sung và đau hiệu quả. Tình trạng sưng đau sẽ nhanh chóng tan biến chỉ sau vài này nên bạn không cần quá lo lắng.

Chườm túi lạnh giúp giảm đau sau cấy ghép

Cấy ghép răng Implant có đau không? Tại nha khoa Đăng Lưu, các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện cấy ghép nhẹ nhàng và chính xác nên hoàn toàn không gây sang chấn hay nhiễm trùng cho vết mổ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN