IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng

Theo dõi trên:

Chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng – Sau khi tẩy trắng răng nếu bạn không biết chăm sóc răng miệng hợp lý thì hiệu quả cũng sẽ không cao như mong đợi. Chính vì vậy việc chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng là điều quan trọng và cần thiết. 

Chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng

Thứ nhất, sau thời gian tẩy trắng răng từ 12-24 tiếng thì bạn chỉ uống nước lọc và không được uống nước hoặc sử dụng thức ăn có màu như nước trà, cà phê… Sở dĩ phải hạn chế là vì sau khi tẩy trắng răng, men răng mới được phục hồi nên dễ bị nhiễm màu.

Chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng 1
Sau khi tẩy trắng răng bạn nên ăn uống hợp lý

Thứ hai, bạn nên hạn chế thức ăn lạnh và chua vì ngà răng lúc này sẽ nhạy cảm hơn và răng sẽ dễ bị ê buốt hơn khi sử dụng thức ăn nóng, lạnh, chua.

Thứ ba, những thực phẩm có màu như socola, tương ớt phải tuyệt đối tránh xa vì khả năng bám vào răng của chúng rất cao.

Thứ ta, sau thời gian tẩy trắng răng bạn hãy khoa dùng nước súc miệng vì chúng có màu vàng hoặc xanh nên sẽ dễ làm răng bị nhiễm màu trở lại.

Để đảm bảo cho răng của chúng ta trắng sáng trong thời gian dài thì mọi người cần có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý. Việc đầu tiên là bạn nên chọn kem đánh răng có chức năng làm trắng răng và bàn chải có lông mềm mại để răng miệng được vệ sinh sạch sẽ. Đồng thời bạn cũng nên dùng chỉ nha khoa để lấy sạch các thức ăn thừa còn bám ở kẽ răng và bề mặt răng.

Chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng 2
Không nên uống trà sau khi tẩy trắng răng

Một vấn đề khá quan trọng là bạn không được hút thuốc vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta và khiến cho răng bị ố vàng, đen xỉn qua thời gian.

Bạn nên định kỳ 3-6 tháng/lần gặp bác sĩ để kiểm tra răng miệng tại các cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và phòng ngừa các bệnh lý về răng.

Chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng không quá khó, bạn chỉ cần chú tâm hơn chút đỉnh là có thể bảo đảm sức khỏe răng miệng của mình một cách hiệu quả.

Chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng 3
Nên chọn thực phẩm phù hợp sau khi tẩy trắng răng

Nếu răng của bạn vàng và chưa tẩy trắng thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn phương pháp tẩy trắng nào thích hợp. Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa không vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và hiệu quả lại khá nhanh chóng nên bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng răng như thế nào và thời gian răng trắng được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa và cấu trúc men răng của mỗi người sẽ cho ra kết quả khác nhau.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào mức độ hô vẩu của từng bệnh nhân. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tư vấn phương án niềng răng hô hiệu quả với chi phí phải chăng cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN