IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Chụp răng sứ giá bao nhiêu đảm bảo chất lượng cho khách hàng?

Theo dõi trên:

Chụp răng sứ giá bao nhiêu? Chào bác sĩ! Em đang có ý định chụp răng sứ cho những chiếc răng hàm dưới bị sâu để cải thiện chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên, qua tìm hiểu em thấy ở mỗi cơ sở nha khoa lại có một mức giá khác nhau. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu thì đảm bảo chất lượng ạ? Em xin cảm ơn! (Ngô Linh – Bình Dương)

Trả lời:

Thân chào bạn Ngô Linh! Trước tiên nha khoa xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi chụp răng sứ giá bao nhiêu, bạn hãy theo dõi những thông tin sau đây:

Chụp răng sứ giá bao nhiêu đảm bảo chất lượng cho khách hàng 1
Chụp răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Chụp răng sứ giá bao nhiêu đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Vấn đề chụp răng sứ giá bao nhiêu luôn là thắc mắc của đa số khách hàng trước khi thực hiện chụp răng sứ. Chụp răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ, là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ, nhằm đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng cũng như nụ cười tự tin. Chi phí chụp răng sứ sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, loại răng sứ bạn chọn và đội ngũ bác sĩ thực hiện, cơ sở kỹ thuật tại cơ sở nha khoa đó.

  • Đầu tiên phải kể đến loại răng sứ bạn chọn, chụp răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Tùy vào điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn loại răng sứ phù hợp, răng sứ kim loại sẽ có chi phí thấp hơn so với răng sứ toàn sứ. Tuy nhiên, răng sứ toàn sứ lại đem đến hiệu quả thẩm mỹ và độ bền tốt hơn. 
Chụp răng sứ giá bao nhiêu đảm bảo chất lượng cho khách hàng 2
Răng sứ toàn sứ có chi phí cao hơn*
  • Tiếp theo, chi phí chụp răng sứ sẽ có sự chênh lệch tại các cơ sở nha khoa bởi chất lượng dịch vụ ở mỗi nơi lại khác nhau. Nếu chụp răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi cùng với các thiết bị nha khoa hiện đại thì mức giá cũng sẽ chênh lệch nhau nhưng không đáng kể.
  • Cuối cùng, mức giá chụp răng sứ sẽ ảnh hưởng bởi tình trạng răng miệng của bạn, tùy vào số lượng răng cần bọc. Nếu răng mắc phải các bệnh lý răng miệng thì cần phải điều trị trước khi bọc răng sứ, phục hình càng nhiều răng thì chi phí càng cao. Dưới đây là mức giá bọc răng sứ tại các phòng nha bạn có thể tham khảo:
Chụp răng sứ giá bao nhiêu đảm bảo chất lượng cho khách hàng 3
Chênh lệch chi phí tại các cơ sở nha khoa*
Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng 3 năm
Răng sứ kim loại Titan 2.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Cr Co 3.5 3.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia 5.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ Zirconia HT 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ Cercon HT 6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 vnđ/ Răng 10 năm
Bọc răng sứ sinh học 5.500.000 vnđ/ Răng 5 năm
Răng sứ Lava Plus 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
Răng sứ Scan 7.000.000 vnđ/ Răng 15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm

Những điều cần lưu ý khi thực hiện chụp răng sứ

Chụp răng sứ tuy là dịch vụ nha khoa khá phổ biến hiện nay, nhưng đòi hỏi kỹ thuật thực hiện cao. Chính vì thế, muốn đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau khi chụp răng sứ, ngoài việc tìm hiểu chụp răng sứ giá bao nhiêu thì bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Trước khi chụp răng sứ, bạn cần tìm hiểu về các cơ sở nha khoa. Cơ sở nha khoa cần có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Nếu bác sĩ thực hiện chụp răng sứ sai kỹ thuật, mài răng không đúng tỉ lệ, mài quá nhiều mô răng, vi phạm khoảng sinh học sẽ khiến răng bị tổn thương. Khi đó, răng sứ được gắn lên sẽ không tồn tại được lâu, răng sẽ có hiện tượng đổi màu, ảnh hưởng đến tủy răng, gây mất thẩm mỹ và làm hại sức khỏe răng miệng.
Chụp răng sứ giá bao nhiêu đảm bảo chất lượng cho khách hàng 4
Chi phí bọc răng sứ hợp lý tại các nha khoa uy tín*
  • Để quá trình chụp răng sứ diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận lợi thì bạn nên chọn phòng nha có công nghệ thiết bị hiện đại và quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn qua từng khâu.
  • Theo các chuyên gia nha khoa, bạn nên chọn răng sứ toàn sứ để phục hình, răng sứ kim loại kim loại tuy có chi phí thấp nhưng lại không mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như độ bền thấp hơn.

Như vậy, chụp răng sứ giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp. Chính vì vậy, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về dịch vụ bọc răng sứ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN