IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Dịch vụ bảo hành Implant trọn đời

Theo dõi trên:
Cấy ghép Implant là một trong những dịch vụ phục hình nha khoa được mọi người tin dùng lựa chọn phổ biến hiện nay. Kỹ thuật này được bác sĩ chỉ định phục hình cho tất cả trường hợp mất răng (mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ hàm). So với cầu răng hay hàm giả tháo lắp, cấy ghép Implant mang những hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều nên chi phí cấy ghép Implant sẽ cao hơn các phục hình còn lại. Vì vậy, chế độ bảo hành sau cấy ghép như thế nào luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng. Dịch vụ bảo hành Implant trọn đời tại nha khoa thẩm mỹ Đăng Lưu sẽ giúp bệnh nhân an tâm và tin tưởng khi điều trị tại trung tâm.

Kỹ thuật cấy ghép Implant nha khoa

    Dịch vụ bảo hành Implant trọn đời

Cấy ghép Implant cơ bản phải trải qua 2 giai đoạn lớn : Cấy trụ Implant và phục hình thân răng sứ. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể chỉ định bệnh nhân thực hiện các phẫu thuật hỗ trợ như : điều trị bệnh lý răng miệng nếu bệnh nhân có vấn đề về răng miệng, phẫu thuật ghép xương, nâng xoang khi bệnh nhân bị mất răng lâu ngày bị tiêu xương…

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu áp dụng thực hiện đầy đủ các loại Implant được sử dụng phổ biến trên thế giới, đảm bảo trong mọi trường hợp cấy ghép và yêu cầu của bệnh nhân, trung tâm cũng đều đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ bảo hành Implant trọn đời

Một số loại Implant phổ biến hiện nay

Trụ Implant được sử dụng và phục hình thân răng bên trên tại trung tâm đảm bảo các yêu cầu sau cho khách hàng :

  • Trụ Implant được làm bằng chất liệu titan lành tính với cơ thể, tích hợp tốt với xương và hoàn toàn không gây biến chứng nào cho cơ thể sống khi tồn tại vĩnh viễn trong xương hàm.
  • Trụ Implant được lựa chọn phù hợp cho từng trường hợp phục hình và yêu cầu của bệnh nhân. Đảm bảo khả năng tích hợp xương và chất lượng phục hình cao nhất.

Dịch vụ bảo hành Implant trọn đời

Trụ Implant làm bằng titan lành tính

  • Bác sĩ thăm khám, chụp phim x-quang và thực hiện cấy ghép Implant đúng hướng, đúng vị trí. Tạo điều kiện tốt nhất cho Implant tích hợp xương, ngăn chặn nguy cơ biến chứng hay thoái hóa Implant về sau.
  • Răng Implant có khả năng chịu lực nhai tốt không thua kém các răng sinh lý thực thụ.

Dịch vụ bảo hành Implant trọn đời

Phục hình Implant có tuổi thọ lâu dài

  • Phục hình thân răng sứ trên Implant được chế tác dựa trên những thông tin cụ thể của mẫu răng hàm bệnh nhân. Phục hình thân răng đảm bảo các tiêu chí : màu sắc tương đồng với các răng thật bên cạnh, thẩm mỹ tự nhiên, không bị thoái hóa khi bệnh nhân sử dụng lâu dài.

Thực hiện cấy ghép Implant và chế tác răng sứ là những bác sĩ chuyên khoa cấy ghép, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc tiên tiến giúp việc điều trị hiệu quả và an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

Trụ Implant sử dụng cho bệnh nhân, máy móc hỗ trợ…được trung tâm trực tiếp nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như : Mỹ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc…đã được kiểm tra chất lượng cũng như độ an toàn khi đưa vào ứng dụng thực tế. Vì vậy, chất lượng cấy ghép răng Implant cho tất cả bệnh nhân luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Dịch vụ bảo hành Implant trọn đời

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến-chuyên gia cấy ghép Implant

Là một trung tâm chuyên cấy ghép Implant chất lượng và uy tín nhất hiện nay, dịch vụ bảo hành Implant trọn đời cho khách hàng sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm về chất lượng phục hình và những cam kết của trung tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN