Điều trị hôi miệng do bọc răng sứ

Điều trị hôi miệng do bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng miệng thẩm mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, nếu thực hiện không đúng và bác sĩ điều trị không có kinh nghiệm chuyên môn có thể gây ra những tổn hại đến sức khỏe răng miệng và hôi miệng là một trong những triệu chứng đó. Vậy liệu có cách điều trị hôi miệng do bọc răng sứ không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Điều trị hôi miệng do bọc răng sứ 1

Răng đẹp hơn nhờ bọc răng sứ

Điều trị hôi miệng do bọc răng sứ

Khi bạn bị hôi miệng và xác định là do răng sứ gây ra thì bạn nên đến phòng khám nha khoa để bác sĩ kiểm tra xem độ khít sát giữa răng sứ và nướu có sát với nhau không, phần nhịp có bị hở không, có nhét thức ăn không,…Nếu không cải thiện được sẽ làm lại răng sứ khác. 
Điều trị hôi miệng do bọc răng sứ 2

Mùi hôi miệng khiến người khác khó chịu

– Bạn nên lựa chọn điều trị hôi miệng do bọc răng sứ không kim loại (hay còn gọi là răng toàn sứ) là dòng sứ có vỏ và sườn đều bằng sứ không lẫn tạp chất hay thành phần kim loại. Khi thỏa mãn được đồng thời 2 yêu cầu này bạn sẽ có case phục hình thành công, răng đẹp, bền chắc, duy trì lâu dài và không bị hôi miệng. 
–  Chăm sóc răng sứ cũng giống như răng thật, vệ sinh răng miệng hàng ngày bằng việc đánh răng ít nhất 2 lần, cạo vôi và kiểm tra răng định kỳ 6 tháng/lần để kiểm tra những bất thường và điều trị kịp thời khi bạn đã bọc răng sứ.
Điều trị hôi miệng do bọc răng sứ 3

Bác sĩ khám răng trước khi điều trị

– Bạn nên sử dụng chỉ nha khoa đặc biệt để vệ sinh, luồn xuống phần nhịp để lấy hết thức ăn còn vướng lại ở dưới cầu răng.
– Có thể kết hợp súc miệng với nước muối hàng ngày để làm giảm phát sinh những vấn đề răng miệng khác như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng do bọc răng sứ gây ra.

Điều trị bọc răng sứ ở đâu an toàn?

Để có hàm răng đẹp và được thực hiện điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu nhé. Bạn sẽ được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng trước khi điều trị. Tại đây, bạn sẽ được điều trị trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo lâu năm tại nước ngoài, hơn nữa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha và được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình sẽ khiến khách hàng hài lòng. Ngoài ra, hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến sẽ mang đến cho bạn những kết quả chỉnh nha hiệu quả và an toàn nhất.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp