IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn – Tìm hiểu thêm

Theo dõi trên:

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn – Em xin nhờ nha khoa tư vấn về bộ trainer được nhiều hội niềng răng đăng quảng cáo và giới thiệu rầm rộ. Nghe nói bộ 3 giai đoạn này có thể sử dụng tại nhà rất tiện lợi nhưng em chưa hiểu rõ về cách dùng cũng như hiệu quả thực sự nên hy vọng nha khoa có thể tư vấn giúp em được không ẹ. Em xin chân thành cảm ơn! (Nhi, 22 tuổi, Cần Thơ).

Chào bạn Nhi!

Nha khoa chúng tôi đã hiểu vấn đề của bạn cần giải đáp rồi “dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn” hiện này được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy nên sau đây là các thông tin giúp bạn tham khảo có nhiều kiến thức hơn khi muốn niềng răng tại nhà nhé.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn - Tìm hiểu thêm 1
Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn – Tìm hiểu thêm *

Tìm hiểu dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn còn được gọi là bộ trainer được nhiều bạn kinh doanh bán lẻ quảng cáo khá rầm rộ trên các group với tác dụng hiệu quả giúp răng nhanh chống về đúng vị trí hạn chế các tình trạng móm, hô,… tuy nhiên thực tế là như thế nào?

  • Gồm 3 hàm A1, A2, A3 tương ứng với 3 giai đoạn chỉnh nha.
  • Giai đoạn 1: Hàm A1 sẽ giúp bạn tạo một thói quen với việc mang khí cụ, nắn chỉnh một cách nhẹ nhạng, hàm này được cấu tạo khá là mềm dẻo.
  • Giai đoạn 2: Đối với hàm A2 sẽ có tác động phát triển cung hàm sẽ chỉnh răng thẳng hàng hiệu quả, nhưng hàm này lại có độ cứng không mềm dẻo như loại hàm A1.
  • Giai đoạn 3: Đây là bước cuối cùng, hàm A3 sẽ hoàn tất việc chỉnh răng và duy trì kết quả cho bạn.
Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn - Tìm hiểu thêm 2
Tìm hiểu dụng cụ niềng răng 3 giai đoạn tại nhà *

Như vậy với dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn được nói khá là cụ thể về tầm quan trọng của từng giai đoạn thì nha khoa nghĩ bạn cũng biết được đây là bộ trainer có thể giải quyết một số tình trạng khiếm khuyết trên khuôn hàm rồi chứ. Tuy nhiên nếu để có kết quả tốt nhất và không mơ hồ về hiệu quả của sản phẩm bạn cần thăm khám bác sĩ nha khoa để được tư vấn và kiểm tra tình trạng răng khiếm khuyết có nên áp dụng bộ dụng cụ này hay không nhé.

Cách sử dụng bộ dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn

Khi bạn hiểu rõ hơn về bộ dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn rồi thì sau đây là cách sử dụng hiệu quả của sản phẩm này nhé.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn - Tìm hiểu thêm 3
Cách sử dụng bộ dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn *
  • Thứ nhất là cách đeo: Thực hiện vô cùng đơn giản bạn chỉ cần đưa hàm vào miệng cho đúng chiều và ngậm răng lại khi nào bạn cảm thấy ôm chặt lấy hàm răng của mình thì được nhé. Vì không phải dùng thuốc hay thêm các loại khí cụ khác nên việc đeo dụng cụ niềng răng rất òa dễ.
  • Thứ 2 là thời gian đeo: Đối với dụng cụ này thì người bán hướng dẫn bạn nên đeo vào ban đêm khi ngủ từ 2 đến 3 tiếng. Chi tiết là với hàm A1 bạn đeo 2 -3 tháng là thấy kết quả, hàm A2 đeo lâu hơn là 3 đến 4 tháng, và cuối cùng đó là hàm A3 bạn đeo 4 -5 tháng. Như vậy thời gian đeo hàm niềng răng tại nhà cũng không quá mất nhiều thời gian như việc bạn phải đeo mắc cài.

Hy vọng những chia sẻ của nha khoa về dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin cần thiết về cách phục hình răng tại nhà. Nhưng bạn cần chọn cho mình một sản phẩm uy tín và rõ nguồn gốc mới đạt được một kết quả tốt, ngoài ra cần thăm khám trước khi áp dụng để không phải tốn thời gian tiền mất tật mang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN