IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Theo dõi trên:
Ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? khuyết điểm răng hàm bị mất khiến mỗi lần ăn em gặp phải khó khăn khi nhai và không thấy thấy thoải mái. Em muốn đi ghé răng nhưng chưa biết chi phí như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thảo Nguyên)
Bác sĩ tư vấn:
Chào Thảo Nguyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi ghép răng implant giá bao nhiêu tiền chúng tôi xin trả lời như sau:
Khi bạn bị mất răng và bạn nghĩ đến phương pháp cấy ghép răng implant nhưng bạn lo lắng Ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý ? và có đảm bảo được hiệu quả như mong đợi?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant được áp dụng cho những trường hợp như: bạn bị mất một hoặc nhiều răng, hoặc bạn bị mất răng hoàn toàn.

Ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý ? 1
Ghép răng implant so với các phương pháp khác

Ghép răng Implant có ưu điểm gì?

Trồng răng implant được đánh giá là giải pháp phục hồi răng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, mang đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe và thẩm mỹ như răng tự nhiên. Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép răng implant là:

  • Phục hình lại hàm răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật.
  • Khả năng tích hợp xương hàm tốt, thời gian lành thương nhanh và hạn chế tối đa các tình trạng xâm lấn.
  • Tạo trụ răng vững chắc, khả năng chịu lực tối đa, có độ bền cao và ăn nhai như răng thật.
  • Tuổi thọ của răng implant lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.
  • Thời gian phục hình nhanh chóng, từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.
Ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý ? 2
Cấy ghép răng implant không đau đớn

Những trường hợp không được cấy ghép implant?

Những trường hợp sau đây không nên cấy ghép implant vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc không đủ điều kiện để tiến hành cấy ghép răng implant.

  • Trẻ em dưới 16 tuổi vì đây là thời gian xương hàm chưa phát triển ổn định và hoàn thiện nên cấy ghép implant sẽ không đạt hiệu quả cao.
  • Các bệnh nhân mắc các bệnh về tim mạch, suy thận, không nên làm cấy ghép implant.
  • Những trường hợp bệnh nhân có mật độ xương không đủ đầy thì cấy ghép implant không hiệu quả vì implant không thể bám vào xương một cách vững chắc. Hoặc trường hợp khe răng quá hẹp thì sẽ không có không gian để làm trồng trụ răng implant.
  • Phụ nữ mang thai: vì cấy ghép implant sẽ phải chụp phim, tiêm thuốc tê, uống thuốc giảm đau sẽ không tốt cho thai nhi nên muốn cấy ghép răng implant thì các bà mẹ hãy đợi sau khi sinh em bé một thời gian mới thực hiện được.

Ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm hiện nay. Theo các chuyên gia, mức giá cấy ghép implant tùy thuộc vào loại vật liệu mà bạn chọn, loại mão răng sứ mà bạn quyết định làm răng. Ngoài ra múc chi phí này cũng tùy thuộc vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn. Giữa các cơ sở sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào hệ thống cơ sở vật chất, nhân lực và tay nghề bác sĩ. Do đó tốt hơn hết, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

Ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Khuôn miệng đẹp thẩm mỹ nhờ cấy ghép răng implant

Với phần trả lời này, bạn đã có thể hiểu hơn về ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền. Để thực hiện phương pháp này cho hiệu quả cao, bạn nên đến trung tâm nha khoa để thăm khám và nhận được tư vấn phù hợp.

Niềng răng ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề, phòng khám trang bị máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm của hàm răng. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN