IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Giá trồng răng Implant

Theo dõi trên:
Giá trồng răng Implant – Cấy ghép Implant đã và đang chinh phục được những vị khách khó tính nhất nhờ những hiệu quả tuyệt vời của mình. So với các phương pháp phục hình truyền thống (cầu răng và hàm giả tháo lắp), cấy ghép Implant có chi phí khá chênh lệch. Vậy giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

    Răng Implant là những trụ kim loại được làm bằng Titanium được cấy ghép vào xương hàm đóng vai trò như những chân răng thực thụ. Trụ Implant có kích thước và hình dáng khá giống với chân răng thật.

Giá trồng răng Implant
Răng Implant có cấu tạo như răng thật

    Trụ Implant có khả năng tích hợp xương tốt và lâu dài, không gây hại hay bị thoái hóa khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng. Trụ Implant sau khi được đặt vào xương hàm cần một thời gian nhất định để tích hợp với các mô xương. Sau thời gian khoảng từ 1-6 tháng khi Implant đã được vững chắc trong xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình thân răng bên trên, hoàn tất quá trình cấy ghép.

    Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi các kỹ thuật hiện đại và tay nghề cao của bác sĩ thực hiện. Trụ Implant có rất nhiều loại được sử dụng phổ biến hiện nay và phục hình thân răng bên trên cùng có rất nhiều lựa chọn phong phú. Theo bác sĩ nha khoa Đăng Lưu, giá trồng răng Implant bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Giá trồng răng Implant
Implant Dio có giá thành hợp lý
  1. Loại Implant mà bệnh nhân lựa chọn

    Các loại Implant được trang bị hiện nay tại nha khoa Đăng Lưu rất đa dạng, với nhiều kích thước, hình dáng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Các loại Implant này có cấu tạo và chức năng khá khác nhau nên chi phí của chúng cũng không giống nhau. Giá thành của Implant phụ thuộc vào dòng Implant cụ thể của từng thương hiệu nhà sản xuất.

    Loại Implant đang có chi phí cao nhất hiện nay là Implant Nobel Biocare, Implant Straumann và thấp nhất là Implant Dio của Hàn Quốc.

  1. Số lượng răng cần phục hình

    Cấy ghép Implant có thể sử dụng cho tất cả các trường hợp mất răng, từ mất một răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm. Càng phục hình cho nhiều răng cũng đồng nghĩa với việc chi phí cho Implant cũng vì vậy mà tăng thêm.

Giá trồng răng Implant
Cấy ghép impant cho 1 răng bị mất
  1. Loại phục hình như thế nào?

    Trong trường hợp bị mất nhiều răng, bệnh nhân có thể lựa chọn một trong những phương pháp sau cho mình:

    – Cấy ghép 1 Implant tương đương với 1 răng bị mất.

    – Cấy ghép Implant nâng đỡ cầu răng (số lượng Implant ít hơn số răng mất).

    – Cấy ghép Implant nâng đỡ hàm giả ( số lượng Implant ít hơn số răng mất).

    – Sử dụng kỹ thuật Implant All on 4 ( cần lựa chọn loại Implant đặc biệt và có giá thành cao)….

Giá trồng răng Implant
Kỹ thuật All on 4 yêu cầu sử dụng loại Implant đặc biệt
  1. Phục hình thân răng như thế nào?

    Phục hình thân răng bên trên trụ Implant, bệnh nhân có thể lựa chọn dòng răng kim loại hay răng toàn sứ, cầu răng hay hàm giả…Trong đó, dòng răng toàn sứ sẽ có chi phí cao hơn so với dòng răng kim loại.

    Giá trồng răng Implant của từng bệnh nhân có thể không giống nhau. Vì vậy, để được tư vấn cụ thể về trường hợp của mình, lựa chọn loại Implant phù hợp nhất, bạn vui lòng đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu. Các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng thăm khám và tư vấn chu đáo cho tất cả khách hàng.

Răng nanh đóng vai trò quan trọng trong việc cắn xé thức ăn nên khi chúng mất đi khả năng ăn nhai của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn trồng răng nanh theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN