IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Giúp bạn quyết định có nên trồng răng sứ không

Theo dõi trên:
Nội dung
Giúp bạn quyết định có nên trồng răng sứ không – Trồng răng sứ là kỹ thuật tái tạo hình dáng cũng như chức năng cho những răng đã mất. Hiện nay, cấy ghép Implant đang được coi là kỹ thuật trồng răng sứ hiệu quả mang nhiều ưu điểm nổi bật nhất.

Trồng răng sứ là gì?

Trồng răng sứ, còn được gọi là cấy ghép răng sứ, là một phương pháp nha khoa nhằm thay thế răng bị mất hoặc hư hỏng bằng cách gắn một răng giả được làm từ vật liệu sứ lên cọc nhân tạo được cấy vào xương hàm. Đây là một phương pháp phổ biến và hiệu quả để khắc phục răng bị mất.

    Giúp bạn quyết định có nên trồng răng sứ không?

   Những lợi ích vượt trội sau đây của phương pháp này sẽ giúp bạn quyết định có nên trồng răng sứ không:

Mất răng là tình trạng rất phổ biến mà nhiều người gặp phải. Mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ hàm trước hết sẽ gây mất thẩm mỹ chung cho toàn hàm,việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn, và đặc biệt tại vị trí mất răng sẽ bị tiêu xương diễn ra. Trong trường hợp mất nhiều răng, khuôn mặt của bạn sẽ có thể lão hóa nhanh hơn so với bình thường.

Giúp bạn quyết định có nên trồng răng sứ không 1
Giúp bạn quyết định có nên trồng răng sứ không

    Giải pháp dùng răng sứ thay thế răng mất là điều vô cùng cần thiết. Trong đó, kỹ thuật cấy ghép Implant được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, chức năng cũng như tuổi thọ của phục hình.

    Trồng răng Implant khôi phục thẩm mỹ như răng thật

    Răng Implant bao gồm chân trụ Implant nằm trong xương hàm và thân răng Implant bên trên. Cấu tạo này tương đương như một răng sinh lý thực thụ. Thân răng sứ được chế tác trên trụ Implant có thể là Titan, cercon, e.max…Những răng sứ này có hình dáng, màu sắc giống hệt màu răng thật. Trước khi chế tác, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm ghi nhận những thông tin cụ thể của răng phục hình như: màu sắc, hình dáng, vị trí răng…nên sau khi phục hình, răng Implant thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ cao.

Giúp bạn quyết định có nên trồng răng sứ không?
Răng Implant khôi phục thẩm mỹ cao

    Trồng răng Implant giúp bạn ăn nhai thoải mái

    Những phương pháp phục hình răng giả trước đây không khôi phục chân răng trong xương hàm nên khả năng ăn nhai, sức chịu lực nhai không thể so sánh với răng thật. Tuy nhiên, trụ Implant nằm bền vững trong xương sẽ giúp răng Implant có khả năng chịu lực nhai tốt. Thân răng sứ bên trên được chế tác từ sứ nguyên chất, được nung ở nhiệt độ cao nên khó bị mẻ, vỡ khi tiếp xúc với các loại thức ăn cứng.

    Răng Implant hoàn toàn có thể duy trì tuổi thọ vĩnh viễn

    Vật liệu Titan dùng để chế tác trụ Implant có tính chất nhẹ, cứng, tương hợp sinh học tốt với mô xương và đặc biệt không gây dị ứng hay biến chứng nếu tồn tại lâu dài trong môi trường miệng. Vì vậy, qua những khảo sát thực tế, răng Implant duy trì chất lượng hàng chục năm trong khi một số răng khỏe mạnh bên cạnh đã có dấu hiệu thoái hóa. Theo các chuyên gia nha khoa, nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt, răng Implant hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn.

Giúp bạn quyết định có nên trồng răng sứ không?
Cấy ghép Implant cho người già

    Không gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác, khả năng ngăn tiêu xương hiệu quả, chất lượng phục hình cao là những minh chứng thuyết phục giúp bạn quyết định có nên trồng răng sứ không.

    Để giúp bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng của phục hình, trung tâm nha khoa Đăng Lưu sẽ cung cấp thẻ bảo hành dài hạn khi bạn thực hiện cấy ghép Implant tại trung tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN