IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Hành trình tẩy trắng răng 7 ngày tại nhà

Theo dõi trên:
Hành trình tẩy trắng răng 7 ngày tại nhà – Có rất nhiều cách làm đẹp cho răng, việc tẩy trắng răng cũng vậy, nói đơn giản thì không phải đơn giản, nói phức tạp cũng chưa hẳn phức tạp. Việc làm trắng răng có nhiều phương pháp và có thể thực hiện bất cứ khi nào mong muốn.
Có thể sử dụng những biện pháp hiện đại tại nha khoa nhưng cũng có thể áp dụng những phương pháp những mẹo vặt tẩy trắng răng tại nhà đơn giản hơn. Và đây là hành trình tẩy trắng răng 7 ngày tại nhà cho hàm răng trắng sáng như bạn mong muốn.

Hành trình tẩy trắng răng 7 ngày tại nhà

Bước 1: Chải răng

Làm sạch răng đúng cách là yêu cầu tối thiểu để có hàm răng trắng, đẹp. Khi chải răng, bạn cần lưu ý:

Chải răng mỗi khi ăn xong hoặc 2 lần trong ngày vào sáng sau khi thức dậy và tối trước khi đi ngủ. Chọn loại kem đánh răng có nhiều chất tẩy trắng hoặc pha trộn hỗn hợp kem đánh răng và baking soda để có hỗn hợp kem đánh răng hiệu quả.

Hành trình tẩy trắng răng 7 ngày tại nhà
Chải răng bằng kem đánh răng chứa nhiều chất tẩy trắng hoặc chứa nhiều clo, kẽm…

Bước 2: Súc miệng

Nước súc miệng giúp làm sạch khoang miệng và cải thiện màu răng một cách triệt để hơn. Nếu bạn không có thời gian đánh răng sau mỗi bữa ăn, việc súc miệng sẽ giúp loại bỏ các mảng bám và làm răng trắng dần lên.

Súc miêng 1 tới 2 lần trong ngày và lựa chọn loại nước súc miệng chứa nhiều clo, kẽm, bạc hà…Ngoài ra cũng có thể súc miệng bằng soda chanh để răng nhanh trắng hơn.

Hành trình tẩy trắng răng 7 ngày tại nhà
Làm sạch răng toàn diện bằng chỉ nha khoa

Bước 3: Làm trắng răng bằng thành phần tự nhiên

Đây là bước quan trọng, tác động trực tiếp lên bề mặt răng giúp loại bỏ lớp ố vàng, “tẩy trắng” răng tự nhiên và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các cách tẩy trắng răng bằng thành phần tự nhiên sau:

Vỏ chuối hoặc vỏ cam : sử dụng bề mặt trong của vỏ chuối hoặc vỏ cam chanh để chà lên bề mặt răng. Hiệu quả trắng sáng sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Hành trình tẩy trắng răng 7 ngày tại nhà
Vỏ chuối có công dụng tẩy trắng răng tốt

Giấm táo hoặc hỗn hợp chanh và muối cũng là nguyên liệu giúp tẩy trắng răng hiệu quả mà dễ tìm.

Bước 4: Thay đổi cách ăn uống

Thực phẩm hàng ngày đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định màu răng của bạn. Có thực phẩm làm răng bạn ố vàng, cũng có thực phẩm khiến màu răng ngày một trắng sáng hơn. Hãy lưu ý khi ăn uống để có hàm răng trắng đẹp nhé.

Điều gì ảnh hưởng tới chi phí niềng răng hô của bệnh nhân? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu cho biết mức độ hô vẩu sẽ quyết định đến 90% chi phí niềng răng. Nếu bạn đang gặp tình trạng hô vẩu hãy tới nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN