IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Cắm implant răng cửa như thế nào?

Theo dõi trên:

Implant răng cửa như thế nào? Em mất 1 chiếc răng cửa cách đây nửa năm khi bị té xe. Tình trạng này khiến em phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Nay, em quyết định thực hiện trồng răng implant để khắc phục những khó khăn trên nhưng không biết phương pháp này như thế nào. Mong được bác sĩ tư vấn! (Quỳnh Trang – T.T.Huế)

Chào Quỳnh Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng mình không may gặp phải và gửi câu hỏi Implant răng cửa như thế nào về tại trung tâm nha khoa. Hiện nay, trồng răng bằng cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng bác sĩ khuyên nên áp dụng để hoàn thiện chức năng răng và cải thiện thẩm mỹ. Dưới đây là những tư vấn của chúng tôi về vấn đề bạn quan tâm:

Cắm implant răng cửa như thế nào? 1
Mất răng cửa ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ*

Cắm implant răng cửa khi nào?

Mất răng cửa không những khiến thẩm mỹ trên gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà còn làm cho việc phát âm, giao tiếp gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, việc thiếu đi một chiếc răng trên cung hàm dù là răng cửa cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình ăn nhai của bạn. Lúc này, để phục hình răng, bạn có thể lựa chọn cắm implant nha khoa.

Hiện nay, implant răng cửa được thực hiện hiệu quả cho mọi trường hợp mất răng không còn chân răng như mất 1 hoặc nhiều răng, mất răng lâu năm hay mới mất răng. Trồng răng impalnt áp dụng đối với tất cả các răng trên cung hàm.

Cắm implant răng cửa khi nào? 2
Cắm implant răng cửa khi nào? *

 

Tuy nhiên, theo chỉ định của các bác sĩ nha khoa, phương pháp này chỉ áp dụng với những khách hàng trên 18 tuổi – có cấu trúc xương hàm ổn định, có điều kiện sức khỏe tốt, không mắc phải các bệnh lý khác trên cơ thể. Bên cạnh đó, implant nha khoa răng cửa không nên áp dụng với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú để đảm bảo an toàn.

Cắm implant răng cửa như thế nào?

Với phương pháp cắm implant răng cửa, bác sĩ tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh lý răng miệng, các vấn đề nha khoa còn tồn tại, tiêu diệt vi khuẩn trước khi cắm trụ implant. Bước này nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa các viêm nhiễm xảy ra trong quá trình thực hiện.

Trụ implant được cắm trực tiếp vào vị trí chân răng bị mất, trụ này được sản xuất bằng chất liệu titanium có tính thích ứng cao ở môi trường khoang miệng, không gây hại cho nướu cũng như mô cơ khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Sau khi cắm trụ, bạn được gắn răng giả bằng nhựa tạm thời trên răng để đảm bảo việc ăn nhai diễn ra thuận lợi.

Cắm implant răng cửa như thế nào? 3
Cắm trực tiếp trụ implant được chế tác bằng titanium có tính thích ứng cao vào vị trí mất răng*

Trong khoảng thời gian này, bộ phận Labo thực hiện việc chế tác răng sứ phù hợp với từng khách hàng. Chiếc răng sứ này có kích thước, màu sắc, kích cỡ, độ bền chắc cao rất giống với răng thật ban đầu. Điều này giúp đảm bảo thích thẩm mỹ cao, đồng thời giúp chức năng ăn nhai được đảm bảo.

Trên đây là cách thức thực hiện Implant răng cửa mà nha khoa muốn chia sẻ tới bạn Quỳnh Trang. Mọi thắc mắc về dịch nha trồng răng cũng như các dịch vụ nha khoa khác, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa để được tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN