IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Khai trương Implant Đăng Lưu tại quận 5

Theo dõi trên:
Nội dung
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu kính gửi lời chào, lời chúc súc khỏe đến quý khách hàng. Trung tâm chân thành cám ơn  sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua. Với mong ước được đem đến cho mọi người những nụ cười khỏe mạnh và xinh đẹp nhất, trung tâm chúng tôi hiện đã mở thêm một chi nhánh mới, khai trương Implant Đăng Lưu tại quận 5, thực hiện đầy đủ các lĩnh vực nha khoa như: Cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha, điều trị bệnh lý răng miệng…

Khai trương Implant Đăng Lưu tại quận 5

Hình ảnh khai trương Implant Đăng Lưu tại quận 5

Khai trương Implant Đăng Lưu tại quận 5

Phát huy những thành công và uy tín của thương hiệu nha khoa Đăng Lưu, trung tâm Implant Đăng Lưu mới quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi cùng các trang thiết bị hiện đại giúp cho việc điều trị của bệnh nhân luôn đặt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

Với không gian hiện đại, sạch sẽ của một trung tâm nha khoa chất lượng cao, trung tâm Đăng Lưu tạo sự thoải mái cho bệnh nhân khi vừa đặt chân vào trung tâm. Các nhân viên của chúng tôi nhiệt tình chào đón và phục vụ khách hàng chu đáo. Bất kỳ sự thắc mắc nào, bạn cũng có thể bày tỏ với nhân viên tư vấn. Các nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn chu đáo. 

Không gian nha khoa sạch sẽ, vô trùng

Bên cạnh đó, để đảm bảo yêu cầu an toàn và hiệu quả cho việc điều trị, trung tâm Đăng Lưu quan tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại và có khả năng phục vụ đầy đủ các liệu trình điều trị, giúp quá trình điều trị không bị gián đoạn hay gặp bất cứ trở ngại nào cho bệnh nhân.

Yếu tố vô trùng là một trong những vấn đề quan trọng mà trung tâm đề cao. Nhằm đem lại sự an toàn tuyệt đối, tránh sự lây nhiễm hay nhiễm trùng cho bệnh nhân khi điều trị, nha khoa Đăng Lưu trang bị hệ thống khử trùng tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Từ môi trường phòng khách, phòng khám, phòng phẫu thuật, dụng cụ hay máy móc sử dụng đều được đẳm bảo ở điều kiện vô trùng tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố an toàn khi điều trị tại trung tâm.

Khai trương Implant Đăng Lưu tại quận 5

Đội ngũ bác sĩ của trung tâm

Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ nha khoa, nha khoa Đăng Lưu vinh dự là một trong những trung tâm nha khoa chất lượng cao, nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của khách hàng. Các bác sĩ của trung tâm được đào tạo bài bản chuyên ngành Răng Hàm Mặt cùng với nhiều năm thực hiện điều trị nha khoa nói chung và cấy ghép Implant nói riêng. Cho đến nay, trung tâm đã điều trị thành công cho hàng nghìn case bệnh nhân cấy ghép Implant, đem lại hiệu quả cao và lâu dài cho phục hình.

Nhân dịp khai trương Implant Đăng Lưu tại cơ sở mới, trung tâm đưa ra chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trung tâm từ trước đến nay:

Cơ hội giảm giá từ 5-80% cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ làm răng sứ và tẩy trắng răng bằng chương trình quay số giảm giá bất ngờ. Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 26/7/2015-26/9/2015.

Khai trương Implant Đăng Lưu tại quận 5

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu hân hạnh chào đón quý khách!

Để có thể tận hưởng những dịch vụ nha khoa mang tiêu chuẩn Quốc tế, được điều trị bởi những chuyên gia giỏi, quý khách hàng vui lòng liên hệ hay đến trực tiếp trung tâm Đăng Lưu tại 2 cơ sở:

– Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

– Cơ sở 2: 536-540 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: (+84 8) 6682 0246

BÀI VIẾT LIÊN QUAN