IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Kỹ thuật Implant all on 4 là gì?

Theo dõi trên:
Kỹ thuật Implant all on 4 là gì? Kỹ thuật Implant all on 4 là giải pháp trồng răng sứ phù hợp nhất cho những ai bị mất răng toàn hàm, xương tiêu nhiều nhưng không muốn thực hiện ghép xương hay nâng xoang. Mất răng toàn hàm thường gặp ở những bệnh nhân lớn tuổi. Và kỹ thuật Implantall on 4 sẽ là sự thay thế cho hàm giả tháo lắp mà nhiều người vẫn hay lựa chọn.

    Kỹ thuật Implant all on 4 là gì?

    Đây là phương pháp cơ bản vẫn giữ nguyên tính chất của kỹ thuật cấy ghép Implant. Có nghĩa là trụ Implantđược lựa chọn đặt vào xương hàm, tại vị trí mất răng để đóng vai trò như những chân răng nhân tạo. Và khi trụ impant nằm vững chắc trong xương, thân răng sẽ được phục hình bên trên.

 Kỹ thuật Implant all on 4 là gì?
Phục hình cho trường hợp mất răng toàn hàm

    Theo các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu, kỹ thuật Implantall on 4 đều được áp dụng khi bạn mất răng toàn bộ ở hàm trên và hàm dưới.

    So với phương pháp cấy ghép Implanttruyền thống thì kỹ thuật này mang những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Là giải pháp trồng răng ngay cả khi tiêu xương

    Tiêu xương là tình trạng tự nhiên sẽ diễn ra khi răng bị mất đi. Với không ít người, khi bị mất răng đã không thực hiện phục hình răng sứ kịp thời, cho đến khi thực hiện cấy ghép Implant thì xương không đạt yêu cầu. Giải pháp mà bác sĩ đưa ra sẽ là thực hiện các phẫu thuật hỗ trợ như: ghép xương, nâng xoang nhằm bù đắp xương. Tuy nhiên với kỹ thuật Implantall on 4 thì không yêu cầu thao tác này.

 Kỹ thuật Implant all on 4 là gì?
Kỹ thuật Implant all on 4 là gì?

    Tuy nhiên, để thực hiện cấy ghép, loại Implant được sử dụng cũng là loại Implant đặc biệt có khả năng tích hợp xương tốt. Các bác sĩ thường tin tưởng lựa chọn: ImplantNobel, ImplantStraumann.

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng

    Với phương pháp cấy ghép Implant truyền thống, bạn cần thời gian từ 1-6 tháng để chờ trụ Implant tích hợp vững chắc trong xương mới có thể phục hình răng sứ bên trên. Nhưng với kỹ thuật này, thời gian cấy ghép Implant nha khoa đến khi phục hình răng sứ có thể chỉ diễn ra trong 1 ngày.

  • Chức năng ăn nhai không thua kém răng thật

    Bác sĩ sẽ tính toán và phân bố đặt trụ Implant trên hàm sao cho khả năng chịu lực nhai được san sẻ đồng đều nhau. Nhờ vậy, lực nhai tác động lên răng hợp lý. Trụ Implant vững chắc trong xương hàm sẽ nâng đỡ thân răng bên trên có nhiệm vụ thực hiện ăn nhai tốt không thua kém các răng sinh lý thực thụ.

 Kỹ thuật Implant all on 4 là gì?
Phục hình chức năng ăn nhai tốt

    Kỹ thuật Implantall on 4 vừa đạt chất lượng vừa tiết kiệm thời gian đáng kể nên đặc biệt được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng ưa chuộng.

    Thực hiện phương pháp này cần đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao và sự hỗ trợ trang thiết bị hiện đại. Quy trình thực hiện cần theo đúng tiêu chuẩn với thao tác chụp phim xương hàm, phân tích xương, lấy dấu…cần được thực hiện nghiêm túc và chuẩn xác.

    Để nhanh chóng khôi phục thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai cho răng, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Lựa chọn răng sứ venus để phục hồi chiếc răng hư tổn cũng là cách giải quyết tốt. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình làm răng sứ, đảm bảo mang đến hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN