IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào    

Theo dõi trên:

Kỹ thuật trồng răng implant được nhiều người biết đến bởi vì đây là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi những bác sỹ có tay nghề cao giàu kinh nghiệm mới đảm nhiệm xử lý tình trạng của bệnh nhân, chính vì thế luôn được nhiều người tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ trồng răng implant này.

Trong các dịch vụ về nha khoa, dịch vụ trồng răng được nhiều người lựa chọn, bởi vì đó là nhu cầu cũng như tình trạng răng miệng của họ bắt buộc phải sử dụng đến dịch vụ này. Đối với các bệnh nhân chưa bao giờ xử lý hay tìm hiểu về kỹ thuật trồng răng implant này, thì sau đây nha khoa chúng tôi sẽ nói đến các bước thực hiện giúp bạn hình dung dễ dàng hơn.

Kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào ?1
Kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào ?(*)

Kỹ thuật trồng răng implant

Như nói ở trên kỹ thuật trồng răng implant khá phức tạp, việc bạn cần trồng răng implant phải tìm hiểu kỹ, đặc biệt với các trung tâm nha khoa khi chọn lựa để phục hình phải xem xét kỹ. Hiện nay có quá nhiều trung tâm nha khoa mở ra với các dịch vụ hấp dẫn, những chuyên gia nha khoa trẻ tuổi có nhiều bằng cấp, tuy nhiên bạn biết đấy việc quảng cáo luôn luôn được nói quá lên đến nhiều phần trăm sự thật mà bạn tự mình trải nghiệm. Khi phục hình bằng kỹ thuật trồng răng implant sẽ giúp bạn có một hàm răng hoàn hảo, mang đến một nụ cười tươi xinh nhờ phục hồi răng hoàn thiện đảm bảo được quá trình ăn uống như bình thường mà bạn không cần phải quá lo lắng. Sau đây nha khoa sẽ nói đến quy trình trồng răng implant để bạn dễ hình dung để chọn lựa sử dụng dịch vụ này.

Kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào ?2
Quy trình trồng răng implant(*)

Quy trình trồng răng implant

Bước 1: Luôn luôn là thăm khám, tư vấn, chụp phim Xquang

Bắt buộc các bệnh nhân khi đến trung tâm nha khoa để được thăm khám một cách kỹ lưỡng, như vậy bác sĩ mới đưa ra những lời tư vấn chính xác nhất về tình trạng răng, nướu từ đó sẽ chụp Xquang để kiểm tra vị trí răng bị gãy, mật độ xương, độ dày của xương hàm định hình để xác định áp dụng kỹ thuật trồng răng phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng

Sau khi khách hàng đã được tư vấn và quyết định chọn kỹ thuật trồng răng implant nha khoa sẽ tiến hành xử lý vệ sinh khoang miệng đây là việc làm rất cần thiết cho bất cứ một ca điều trị răng miệng nào. Bạn yên tâm tại nha khoa có tất cả các dụng cụ để vệ sinh khoang miệng một cách sạch sẽ nhất từ các vị trí khó khăn nhất, các thân răng và kẽ răng.

Bước 3: Gây tê

Khi được vệ sinh làm sạch khoang miệng bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện gây tê tại chỗ luôn nhé. Cái này là phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người để gây tê ít hay nhiều, cục bộ hay toàn bộ. Việc này bạn cứ yên tâm vì đây là bước khá đơn giản.

Bước 4: Tiến hành cắm trụ implant

Kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào ? 3
Kỹ thuật trồng răng implant(*)

Với bước này bạn cũng không cần quá lo lắng, vì khi gây tê rồi thì việc bác sĩ nha khoa xử lý tiến hành cắm trụ implant không gây cho bạn cảm giác đau nhức. Trụ implant sẽ được cắm thẳng vào xương hàm nhờ các thiết bị gắn đầu cắt, không cần phải rạch lợi. Thời gian thực hiện việc cắm trụ implant rất nhanh, chỉ với 15 -20 phút cho mỗi implant.

Bước 5: Lắp răng sứ

Quá trình đặt implant trong 3 tuần, thì bạn sẽ đến trung tâm nha khoa để được lắp răng sứ cố định vào các trụ chân răng như vậy thì chúng ta đã hoàn tất kỹ thuật trồng răng implant rồi nhé.

Bước 6: Hẹn lịch tái khám

Với kỹ  thuật trồng răng implant cần phải thường xuyên thăm khám tròng vòng 3 tháng đầu bởi vì bác sĩ sẽ kiểm tra độ tích hợp của implant với xương hàm, nếu quá trình thăm khám không diễn ra đúng hẹn việc ảnh hưởng răng miệng sẽ không được quan sát một cách tốt nhất sẽ không đảm bảo cho bạn.

Qua đây thì phần nào bạn cũng hình dung ra được kỹ thuật trồng răng implant diễn ra như thế nào rồi nhé, nên hãy yên tâm tìm đến các nha khoa uy tín để được thăm khám một cách kỹ lưỡng và thực hiện dịch vụ trồng răng implant để có một hàm răng tự nhiên phục vụ cho việc ăn nhai của bạn được tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN