IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Kỹ thuật trồng răng sứ an toàn hiệu quả cao

Theo dõi trên:
Nội dung

Kỹ thuật trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng được áp dụng khá phổ biến tại phòng nha. Tuy ra đời từ rất lâu nhưng trồng răng sứ vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn và nụ cười duyên dáng hơn. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp trồng răng sứ an toàn hiệu quả cao và phương pháp bọc răng thẩm mỹ. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kỹ thuật trồng răng sứ giúp khắc phục tình trạng mất 1 hoặc nhiều răng, nhằm giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Phương pháp này phù hợp cho mọi lứa tuổi, tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp.

Kỹ thuật trồng răng sứ an toàn hiệu quả cao 1
Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ*

Kỹ thuật trồng răng sứ an toàn hiệu quả cao

Tình trạng mất răng do nguyên nhân khách quan hay chủ quan thì vẫn làm mất thẩm mỹ hàm răng, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, thường phải dùng tay để cheo miệng khi nói cười, đặc biệt là khi mất các răng đóng vai trò thẩm mỹ. Ngoài ra, mất răng còn làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, lâu dần nếu không khắc phục kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Kỹ thuật trồng răng sứ, bọc răng sứ cho răng hô"}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ cho răng hô tuy được áp dụng phổ biến tại các phòng nha nhưng đây cùng là kỹ thuật thẩm mỹ khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đúng quy trình. Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên trồng răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Kỹ thuật trồng răng sứ an toàn hiệu quả cao 2
Kỹ thuật trồng răng sứ với phương pháp implant*

Các kỹ thuật trồng răng sứ hiện nay

Tùy vào nhu cầu cũng như tình trạng răng miệng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật trồng răng sứ phù hợp. Có 2 phương pháp được sử dụng phổ biến đó là làm cầu răng và cấy ghép implant.

Kỹ thuật trồng răng sứ với phương pháp làm cầu răng

Đây là kỹ thuật phục hình răng đã có từ rất đây, phương pháp này phù hợp với trường hợp mất nhiều răng. Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật cho 2 chiếc răng ở cạnh những răng bị mất, sau đó lấy dấu răng và gửi về phòng labo để thiết kế răng sứ phù hợp và cuối cùng sẽ chụp cầu răng sứ lên.

Các chuyên gia nha khoa đánh giá làm cầu răng được thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ và chức răng ăn nhai. Chi phí thực hiện là phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Thế nhưng, phương pháp này vẫn tồn tại những nhược điểm như không ngăn chặn được sự tiêu xương do mất răng, dễ bị xô lệch, nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng nếu không vệ sinh đúng cách.

Kỹ thuật trồng răng sứ an toàn hiệu quả cao 3
Trồng răng sứ với phương pháp cầu răng*

Kỹ thuật trồng răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant

Đây là kỹ thuật trồng răng sứ hiện đại, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp làm cầu răng. Theo đó, bạn sẽ không phải mài răng thật và ngăn chặn được tình trạng tiêu xương. Đây là kỹ thuật khó nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao. Nhược điểm lớn nhất của cấy ghép implant là chi phí thực hiện, với những ưu điểm vượt trộ nên implant có chi phí cao hơn làm cầu răng. Nhưng nếu áp dụng làm cầu răng thì thời gian tồn tại sẽ không lâu và bạn phải làm lại cầu răng mới, thay vì mất tiền nhiều lần thì nha sĩ khuyên bạn nên trồng răng implant để đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài.

Kỹ thuật trồng răng sứ an toàn hiệu quả cao 4
Trồng răng sứ cho nụ cười thẩm mỹ*

 

Trên đây là những thông tin về kỹ thuật trồng răng sứ, hy vọng sẽ giúp bạn có những kiến thức hữu ích để phục hình răng an toàn và hiệu quả. Bạn cũng có thể đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN