IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Trường hợp nào nên làm cầu răng sứ?

Theo dõi trên:

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Vừa qua, em gặp va chạm giao thông và không may bị gãy mất 3 chiếc răng, điều này khiến em mất tự tin khi giao tiếp. Em được biết cầu răng sứ là giải pháp phục hình răng đã mất để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này và em thắc mắc về chi phí làm cầu răng sứ bao nhiêu? bọc răng sứ cho răng hô có hiệu quả không? Mong bác sĩ có thể tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sĩ! ( Hà Phương- Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn:

Thân chào bạn Hà Phương! Chúng tôi rất vui khi tuần vừa qua đã nhận được những chia sẻ của bạn. Về vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Trường hợp nào nên làm cầu răng sứ 1
Phương pháp làm cầu răng sứ*

Cầu răng sứ là gì?

Trước khi tìm hiểu làm cầu răng sứ giá bao nhiêu, bạn cần phải nắm được những thông tin về phương pháp phục hình răng thẩm mỹ này. Cầu răng sứ là phương pháp dùng để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách bắc cầu giữa 2 răng, cầu răng được nâng đỡ và dán vào răng thật kế bên răng đã mất. Với phương pháp làm cầu răng sứ, răng giả sẽ được thiết kế giống răng thật về hình dáng, màu sắc và được gắn cố định vào hàm để đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Đây là phương pháp được rất nhiều người áp dụng bởi những ưu điểm vượt trội.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Trường hợp nào nên làm cầu răng sứ 2
Cầu răng sứ áp dụng khi mất 1 hay nhiều răng*

Trường hợp nào nên làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ không những đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ với độ sáng, màu sắc tự nhiên mà còn có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và rất an toàn với cơ thể. Để cầu răng sứ phát huy hiệu quả, bạn cần phải tìm hiểu những trường hợp nào nên áp dụng phương pháp này.

Làm cầu răng sứ sẽ được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp mất 1 đến 2 răng, hoặc có thể nhiều răng bằng cách bắc cầu giữa 2 răng mất. Tuy nhiên, trên thực tế nếu làm cầu răng cho nhiều răng bị mất thì chi phí có thể tương đương với làm implant do phải dùng nhiều răng sứ nhưng hiệu quả lại không thể so sánh với implant. Cầu răng sứ được áp dụng trong trường hợp muốn khôi phục thẩm mỹ cho răng.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Trường hợp nào nên làm cầu răng sứ 3
Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn*

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

Làm cầu răng sứ là một trong 3 hình thức trồng răng, nhưng lại sử dụng bọc răng sứ thẩm mỹ là chủ yếu. Đây là hình thức sử dụng các thân răng sứ để trồng lại răng đã mất, chính vì vậy làm cầu răng sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào giá loại răng sứ bạn chọn. Răng sứ có nhiều loại, mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau, chi phí thực hiện cũng có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng giá các loại răng sứ tại nha khoa bạn có thể tham khảo:

Loại răng sứ Giá tiền
– Răng Inox 500.000đ / răng
– Răng Sứ kim loại 1.000.000đ / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.500.000đ / răng
– Răng sứ Cr Co 3.5 3.500.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia 5.000.000đ / răng
– Răng sứ toàn sứ zirconia HT 5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon 5.500.000đ / răng
– Răng sứ Cercon HT 6.000.000đ / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zolid 5.500.000đ  / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Lava Plus 7.000.000đ / răng
– Răng Sứ Scan 7.000.000đ / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) Emax CAD 6.000.000 / răng
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 / răng
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng

 

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Trường hợp nào nên làm cầu răng sứ 4
Nụ cười thẩm mỹ sau khi làm cầu răng*

Bạn có thể áp dụng công thức tính sau đây, giá cầu răng sứ sẽ bằng giá tiền của loại răng sứ bạn chọn nhân với số răng sứ cần dùng trên cầu răng. Nếu 2 răng bị mất ở vị trí gần nhau, thì chỉ cần làm 1 cầu răng, trên đó có 4- 5 thân răng sứ, lúc này giá cầu răng sẽ cao gấp 4- 5 lần đơn giá trong bảng giá. Trong trường hợp, 2 răng mất nằm cách xa nhau, sẽ cần đến 2 cầu răng, mỗi cầu răng cần đến 3 thân răng sứ thì chi phí làm cầu răng sẽ gấp 6 lần giá răng sứ niêm yết.

Như vậy, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố mà chúng ta vừa phân tích ở trên. Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp làm cầu răng sứ hay các dịch vụ thẩm mỹ răng khác, bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ. Những ai bị dị ứng với mắc cài kim loại có thể lựa chọn kỹ thuật niềng răng này để hạn chế tình trạng kích ứng xảy ra trong khoang miệng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN