IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Làm răng sứ mất bao lâu là hoàn thành xong?

Theo dõi trên:

Làm răng sứ mất bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chuyên mục tư vấn trong tuần vừa qua. Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ được áp dụng trong rất nhiều trường hợp răng gặp phải các khuyết điểm như hô móm, lệch lạc, răng thưa, răng sứt mẻ, răng bị nhiễm màu. Đây là phương pháp được đánh giá là tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp niềng răng. Vậy làm răng sứ thẩm mỹ mấy bao lâu? Chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây.

Khi gặp phải những khuyết điểm về răng miệng như hô móm, lệch lạc, răng thưa thì người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng. Thế nhưng, bạn có thể tiết kiệm thời gian điều trị với phương phá bọc răng sứ, bọc răng sứ cho răng hô"}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">bọc răng sứ cho răng hô. Chính vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết làm răng sứ mất bao lâu.

Làm răng sứ mất bao lâu là hoàn thành xong? 1
Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ*

Làm răng sứ mất bao lâu là hoàn thành xong?

Bọc răng sứ tuy là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhưng làm răng sứ mất bao lâu còn phải tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Chính vì vậy, để có câu trả lời cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn cần trực tiếp đến các cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và điều trị.

Lần hẹn đầu tiên

Ở lần hẹn đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng, xem răng sai lệch ở mức độ nào, có mắc phải các bệnh lý răng miệng hay không. Trong trường hợp bạn mắc phải bệnh lý răng miệng thì phải điều trị dứt điểm rồi mới thực hiện bọc răng sứ ở lần hẹn thứ 2. Còn nếu răng bạn khỏe mạnh thì có thể thực hiện mài răng và lấy dấu răng ngay lần hẹn này. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn tạm răng giả trong thời gian chờ đợi thiết kế răng sứ.

Làm răng sứ mất bao lâu là hoàn thành xong? 2
Làm răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Lần hẹn thứ 2

Nếu những khách hàng đã điều trị dứt điểm bệnh lý răng miệng thì ở lần hẹn này sẽ được thực hiện mài răng và lấy dấu răng. Còn đối với những người đã mài và lấy dấu răng ở lần hẹn đầu tiên thì sẽ tiến hành thử khung sườn để đảm bảo độ chính xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ.

Lần hẹn 3

Khi răng sứ đã hoàn thành, bạn sẽ được gắn tạm răng sứ để chỉnh sửa màu sắc, hình dáng theo ý của bạn. Khi bạn đã hài lòng thì sẽ gắn răng sứ cố định lên cùi răng, quy trình bọc răng sứ hoàn tất.

Như vậy, những ai còn băn khoăn Làm răng sứ mất bao lâu thì đã có cau trả lời rồi nhé. Chỉ cần vài lần hẹn là bạn đã có thể sở hữu hàm răng đều đặn, trắng sáng và nụ cười tự tin.

Làm răng sứ mất bao lâu là hoàn thành xong? 3
Bọc răng sứ cho hàm răng trắng sáng tự nhiên*

Những yếu tố quyết định đến thời gian bọc răng sứ

Như đã thông tin ở trên, chúng tôi sẽ không có một câu trả lời cụ thể cho từng trường hợp. Vì làm răng sứ mất bao lâu sẽ phụ thuộc rất nhiều bào các yếu tố sau:

  • Tình trạng răng miệng: Nếu trước khi bọc răng sứ, bạn mắc phải các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu thì sẽ mất thêm thời gian để điều trị rồi mới có thể bọc răng sứ an toàn.
  • Số lượng răng cần bọc: Bọc răng sứ nguyên hàm hay nhiều răng sẽ phải mất nhiều thời gian hơn. Chính vì vậy, bọc răng sứ mất bao lâu còn tùy thuộc vào số răng bạn cần phục hình.
Làm răng sứ mất bao lâu là hoàn thành xong? 4
Bọc răng sứ tại nha khoa uy tín*
  • Kỹ thuật bọc răng sứ: Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn. Nếu bác sĩ thực hiện có trình độ tay nghề cao, mài răng đúng kỹ thuật, không mài quá ít cũng không quá nhiều, quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn thì bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về dịch vụ bọc răng sứ. Nếu vẫn còn thắc mắc làm răng sứ mất bao lâu, bạn có thể đến gặp bác sĩ để được kiểm tra và tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN