IMPLANT ĐĂNG LƯU

< 877 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, TP. Thủ Đức >

Làm răng veneer sứ có tốt không?

Theo dõi trên:

Làm răng veneer sứ có tốt không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn một số loại thông tin để bạn có sự lựa chọn tốt hơn nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Với những trường hợp răng gặp khuyết điểm như bị thưa, ngắn hơn khớp cắn thì bọc răng sứ veneer là giải pháp hoản hảo giúp phục hình răng đều đặn hơn, thẩm mỹ hơn.

Làm răng veneer sứ có tốt không?

Phục hình răng sứ veneer là dùng một lớp sứ mỏng khoảng 0,5mm dán lên về ngoài mặt răng sao cho ôm khít toàn răng. Chính vì vậy lớp sữ veneer có độ ánh xạ của răng thật giúp răng giữ vững màu sắc tự nhiên như răng thật.

Răng sứ veneer có độ bền khá cao, khả năng chịu sự tác động từ các yếu tố bên ngoài như lực nhai cơ học, môi trường hóa học trong miệng nên bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường mà không phải lo lắng gì.

Do mặt dán sứ mỏng nên chụp răng sứ veneer mài răng rất ít khoảng chừng 0,6mm. Vì hạn chế mài răng nên có thể bảo tồn răng thật tối đa và tủy răng được giữ vững, 100% trường hợp thực hiện mài răng sứ veneer không điều trị tủy. Đó là lý do bệnh nhân thường không cảm thấy ê buốt hoặc ê buốt ít hơn so với phương pháp mão răng sứ.

Làm răng veneer sứ có tốt không? 1
Sau khi phục hình răng sứ veneer, cảm giác ăn nhai của bạn không hề thay đổi và khác biệt so với lúc đầu*

Sau khi phục hình răng sứ veneer, cảm giác ăn nhai của bạn không hề thay đổi và khác biệt so với lúc đầu. Kỹ thuật phục hình Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ khá cao, độ chính xác cực kỳ tốt. Do vật liệu sứ chỉ dán ở mặt ngoài nên mức lưu giữ mặt dán sứ veneer sẽ thấp nên kỹ thuật thực hiện kém.

Hơn nữa, màu sắc và tính thẩm mỹ của răng sứ veneer đáp ứng nhu cầu mong muốn của bạn. Để thực hiện mặt dán sứ veneer thành công, bạn cần phải tìm đến bác sĩ có tay nghề cao, trình độ và thẩm mỹ tinh tế.

Chất liệu làm nên mặt dán sứ veneer thường là sứ E.Max rất bền, nếu kết hợp với răng sứ CT5 chiều sẽ giúp chuyển giao độc quyền và giúp hàm răng của bạn trở nên tươi sáng hơn và đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Làm răng neveer cho những trường hợp nào?

Răng veneer (hoặc cảm quang veneer) thường được sử dụng để cải thiện vẻ ngoài của răng và giải quyết các vấn đề thẩm mỹ. Dưới đây là một số trường hợp thường được xem xét để làm răng veneer:

Làm răng veneer sứ có tốt không ?
Kỹ thuật phục hình Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ khá cao, độ chính xác cực kỳ tốt*
  • Răng màu sậm hoặc bị mòn: Veneer có thể được sử dụng để cải thiện màu sắc của răng, đặc biệt đối với răng màu sậm do thuốc lá, cafe, hoặc các chất pha trộn khác.
  • Răng bị vết nứt, gãy nhỏ hoặc mất mảnh nhỏ: Veneer có thể che đi các vết nứt nhỏ hoặc các phần bị gãy mất.
  • Răng không đều, lệch lạc hoặc không cân đối: Veneer có thể được sử dụng để điều chỉnh hình dạng và vị trí của răng để tạo ra sự cân đối hơn.
  • Khoảng trống giữa các răng (răng thưa): Veneer có thể được sử dụng để đóng kín khoảng trống giữa các răng.
  • Răng bị nứt nhỏ và mảnh vụn: Veneer có thể được sử dụng để bảo vệ và giữ vững các phần răng bị nứt.
  • Răng hô hoặc rộp: Veneer có thể giúp củng cố răng hô hoặc rộp.
  • Răng mọc sai vị trí nhưng không cần chỉnh nha toàn bộ: Veneer có thể được sử dụng để tạo ra sự điều chỉnh nhỏ về hình dạng và vị trí của răng mà không cần phải thực hiện quy trình chỉnh nha toàn bộ.

Làm răng veneer nên được thực hiện dưới sự hướng dẫn của một nha sĩ chuyên nghiệp và kỹ thuật viên nha khoa có kinh nghiệm để đảm bảo rằng quy trình được thực hiện một cách an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.

Những phân tích ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mặt dán sứ veneer như thế nào. Bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, tư vấn và tiến hành phục hình mặt dán sứ cho bạn một cách hiệu quả, thẩm mỹ như bạn mong muốn.

Làm răng veneer sứ có tốt không? 3
Nha khoa Đăng Lưu tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, uy tín và chế độ bảo hành *

Nha khoa Đăng Lưu tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, uy tín và chế độ bảo hành nên bạn có thể yên tâm làm răng veneer sứ có tốt không khi thực hiện tại đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN